เผยภาพ Pixel Watch ว่าที่สมาร์ทวอทช์ Google เวอร์ชั่นขึ้นข้อมือ ที่มีคนไปลืมทิ้งไว้อีกแล้ว?

โดย RingRangRung | 29 เมษายน 2565 เมื่อ 11:00 น. | อ่าน 104
Google Pixel Watch

ชักเริ่มสงสัย ว่าลืมจริงหรือจงใจ? ย้อนกลับไปในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีการนำเสนอข่าวภาพหลุดของ Pixel Watch ว่าที่สมาร์ทวอทช์รุ่นแรกของ Google ที่มีคนไปลืมเครื่องต้นแบบเอาไว้ที่ร้านอาหาร และล่าสุดเหตุการณ์นี้ก็เกิดขึ้นอีกครั้งแต่คราวนี้เกิดขึ้นในร้านอาหารใน ชิคาโก สหรัฐอเมริกา

หลุด! เครื่องต้นแบบ GOOGLE PIXEL WATCH หลังมีคนลืมทิ้งไว้ที่ร้านอาหาร

ข้อมูลดังกล่าวถูกบอกเล่าผ่าน Reddit โดยผู้ใช้ที่ชื่อว่า tagtech414 ซึ่งเล่าว่าเพื่อนของเขาที่เป็นบาร์เทนเดอร์ในร้านอาหารแห่งหนึ่งในชิคาโก ได้พบนาฬิกา Google Pixel Watch เครื่องทดสอบที่ถูกลืมทิ้งไว้ที่ร้าน ซึ่งลูกค้ารายนี้ได้ลืมแค่ตัวนาฬิกาไว้ และไม่มีอุปกรณ์อื่นๆ อย่างที่ชาร์จ ทำให้ไม่สามารถเปิดเพื่อดูการทำงานของนาฬิกาได้

ตามรายงานเผยว่าสายนาฬิกาเป็นสายซิลิโคนขนาด 20 มม. สามารถถอดออกจากตัวเรือนได้ แต่ใส่กลับค่อนข้างยาก และเมื่อทดลองสวมใส่ก็พบว่าให้ความรู้สึกในการสวมใส่ที่สบายมากกว่า Galaxy Watch ด้วยขนาดตัวเรือนที่เบาและบางอย่างน่าประหลาดใจ ขณะที่ปุ่มเม็ดมะยมก็มีการดีไซน์ไม่ให้ทิ่มกับข้อมือผู้ใส่และน่าจะเป็นสมาร์ทวอทช์ที่เหมาะแก่การสวมใส่ได้ทั้งวันทั้งคืน

สำหรับงาน Google I/O กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ ซึ่งมีแนวโน้มสูงว่าเราอาจจะได้เห็น Google Pixel Watch เปิดตัวกันในงานนี้

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners