นี่หรือ Windows Phone เครื่องแรกของ Nokia คามือ Elop..

โดย Bluecosmos | 23 มิถุนายน 2554 เมื่อ 22:11 น. | อ่าน 16
Nokia N9 เพิ่งจะเปิดตัวไปได้ไม่กี่วัน ตอนนี้มีข่าวออกมาเฉยว่า Nokia กำลังจะปล่อย Windows Phone ในเดือนตุลาคมนี้ ซึ่งตอนนี้มีภาพแรกออกมาแล้วแต่หน้าตาคุ้นมาก

ถ้าใครกำลังรอติดตาม Windows Phone จากทาง Nokia อยู่ตอนนี้่น่าจะต้องลุกขึ้นมาจากเตียงเพื่ออ่านข่าวนี้ได้แล้ว เพราะว่าโชคเข้าข้างคุณเข้าแล้วโดยที่ัมนหลุดมาจากทาง Elop CEO ของ Nokia เองเลยแท้ๆ

นาย Elop ได้กล่าวว่าโทรศัพท์ตัวนี้เป็นความลับสุดยอด และ Nokia ไม่ต้องการที่จะให้ใครเห็น เขาเลยบอกให้ทุกคนให้ห้องนั้นปิดกล้องและกล้องวีดีโอไปก่อน โดยที่ก็มีคนไม่ปิดจนได้ อละวีดีโอตัวนี้ได้ถ่ายให้เห็นถึงความลับสุดยอดของ Nokia โดยตอนนี้ไปพบเห็นวีดีโอนี้ได้ผ่านทาง Youtube ซึ่งมีการยืนยันว่าตัวที่เห็นในวีดีโอนี้มี Codename ว่า Sea ray สำหรับตัวเครื่องมีลักษณะเหมือนกับ Nokia N9 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ สิ่งที่รู้ตอนนี้คือมีเรื่องของหน้าจอเป็น Gorilla Glass และกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลพร้อม LED Flash โดยที่เลนส์เป็นเลนส์ Carl Zeiss และตัวเครื่องรันเป็น Windows Phone Mango

ที่จริงแล้วทางผู้เขียนคิดว่า Steven Slop อาจจะต้องการให้ตัวเครื่องหลุดออกมาจริงๆ อย่างไรก็ตามตัว Sea ray มีโอกาสที่จะเปิดตัวในไตรมาสที่ 3 หรือ 4 ปีนี้

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners