ฮัทช์เปิดตัว “แอร์พลัส” สุดยอดนวัตกรรม “อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง” ที่ให้ความสะดวก รวดเร็ว ในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในทุกที่ ทุกเวลา

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 39

ด้วยแพคเก็จสุดคุ้มเพียง 999 บาทต่อเดือน บริการบรอดแบนด์ไร้สายจากฮัทช์ ผู้ใช้สามารถท่องโลกอินเทอร์เน็ตแบบจุใจไม่จำกัดเมกะไบต์ ไม่จำกัดชั่วโมง ได้ทุกที่ ทุกเวลา ในเครือข่าย CDMA2000 1X

กรุงเทพฯ – 23 มีนาคม 2548 บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ผู้ให้บริการด้านการตลาดระบบสื่อสารไร้สายดิจิตอล CDMA2000 1X ภายใต้แบรนด์ “ฮัทช์” เปิดตัว “แอร์พลัส โมเด็มบรอดแบนด์ไร้สายล่าสุดสู่ตลาด (AirPlus Wireless Broadband USB Modem)” เพื่อให้นักท่องเน็ตสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วยความเร็ว 153 กิโลบิต/วินาที แบบจุใจได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่จำกัดเมกะไบต์ ไม่จำกัดชั่วโมง ในราคาแพคเก็จสุดคุ้มเพียง 999 บาทต่อเดือน

นายนิรันดร ทนงศักดิ์มนตรี ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าองค์กรธุรกิจ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของลูกค้าในตลาดอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไร้สายในประเทศไทย ฮัทช์ จึงได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ “แอร์พลัส” ซึ่งเป็นโมเด็มเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไร้สายที่ให้ความคุ้มค่า คุ้มราคา และด้วยสมรรถนะที่ล้ำหน้าของระบบ CDMA2000 1X ฮัทช์มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการพัฒนา “สังคมอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง” และสร้างโอกาสให้ตลาดนี้ให้เติบโตมากขึ้น”

“แอร์พลัส” ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมพื้นที่กว้างไกลกว่า ไม่ต้องพึงพาจุด ฮ็อตสปอต ไว-ไฟ (Wi-Fi Hot Spot) หรือ ADSL” สามารถดาวน์โหลดไฟล์และรูปภาพผ่านพอร์ตยูเอสบี โดยใช้ได้ทั้งคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และโน้ตบุ๊ค

ด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าของเครือข่าย CDMA2000 1X “แอร์พลัส” ให้ความเร็วสูงสุดถึง 153 กิโลบิต/วินาที ซึ่งเร็วกว่าโมเด็มทั่วไปถึง 3 เท่า หรือมีความเร็วเท่ากันกับอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ที่ใช้ ASDL 128 กิโลบิตต่อวินาที โดยลูกค้าสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ทั้งในเขตกรุงเทพมหานคร และพื้นที่ภาคกลางทั้ง 25 จังหวัด

ฮัทช์ เปิดตัว “แอร์พลัส” ในราคา 5,900 บาท พร้อมทั้งมี โปรโมชั่นให้เลือก 2 แพคเก็จ คือ แพคเก็จสุดคุ้มเพียง 999 บาท ต่อเดือน ให้เพลิดเพลินในโลกอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่จำกัดเมกะไบต์ และไม่จำกัดชั่วโมง หรือแพคเก็จ 499 บาทต่อเดือน สำหรับท่องอินเทอร์เน็ตแบบคุ้มค่าได้ถึง 200 เมกะไบต์ โดยแพคเก็จสุดคุ้มนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 31 ธันวาคมศกนี้

นายนิรันดร กล่าวเสริมว่า “ฮัทช์ จะจำหน่าย “แอร์พลัส” ผ่านร้าน “ฮัทช์ ช้อป” และ ไอที ซิตี้ ซึ่งแป็นซูเปอร์สโตร์ด้านไอทีชั้นนำ ที่มีสาขา 21 แห่ง ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด พิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค หรือ พีซี ที่ ไอที ซิตี้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน ศกนี้ จะสามารถซื้อ “แอร์พลัส” ได้ในราคาพิเศษเพียง 4,900 บาท เท่านั้น เรามั่นใจว่า ด้วย“แอร์พลัส” และ แพคเก็จค่าบริการที่ความคุ้มค่าเช่นนี้ เราจะสามารถทำให้คนไทยได้เป็นเจ้าของและใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงได้ง่ายขึ้น โดยจุดมุ่งหมายสูงสุดของฮัทช์ คือ การสร้างสังคมอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงในประเทศไทย”

ท่านที่สนใจสามารถเปิดรับประสบการณ์ใหม่เกี่ยวกับ “แอร์พลัส” ได้ที่โซน Wireless Broadband Society ในร้านฮัทช์ ซ็อป และ ไอที ซิตี้ ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Contact Hutch 1128 หรือ www.hutch.co.th สำหรับลูกค้าองค์กร สามารถติดต่อตรงได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-22888721

About Author

mchaw

mchaw

Partners