ดีแทค ส่ง ZAD ลุยยกสอง ประกาศกิจกรรมการตลาดมากมาย

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 13

22 มีนาคม 2548 – หลังจาก ZAD ประสพผลสำเร็จเกินคาดจากการเปิดตัวเมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา วันนี้ดีแทคได้เริ่มกิจกรรมโปรโมต ZAD รอบที่สอง โดยยังมุ่งที่กลุ่มผู้ใช้ที่เป็นวัยรุ่นและนักศึกษาเป็นหลัก เน้นจุดขายเรื่องค่าโทรที่คุ้มค่า ใช้ไม่หมดเก็บไปใช้เดือนต่อไปได้ พร้อมบริการเสริมอัตราพิเศษ ส่ง SMS, MMS ครั้งละ 1 บาท ดาวน์โหลดข้อมูลผ่าน GPRS เพียงนาทีละ 1 บาท วางตำแหน่งให้ ZAD เป็นทางเลือกใหม่ของบริการโทรศัพท์มือถือในระบบจดทะเบียนที่แตกต่างจากแพ็คเกจรายเดือนอื่น ๆ ในตลาด เหมาะสำหรับลูกค้าวัยโจ๋ที่เริ่มโตขึ้น และต้องการยกระดับตัวเองจากระบบเติมเงินที่ใช้อยู่เดิม

นายสันติ เมธาวิกุล ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจโพสต์เพด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) ประกาศ “ZAD Round II” บุกตลาดด้วยการสื่อสารตรงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมกิจกรรม Below the Line อย่างต่อเนื่อง ประกอบด้วย

1. สื่อโฆษณาทางโทรทัศน์และโรงภาพยนตร์ซึ่งนำเสนอในแนวทางใหม่ ๆ
ตอกย้ำจุดขายอย่างต่อเนื่องถึง 2 ภาค เป็นเรื่องราวของกลุ่มผู้พิทักษ์ความยุติธรรมนาม “โจ๋เรนเจอร์” ซึ่งต่อสู้กับสัตว์ประหลาด “เน็กคุง” ที่ชอบคุกคามกลุ่มวัยรุ่นสาวๆ โดยบทสรุปของภาพยนตร์จะให้ข้อมูลหลักของบริการอย่างสร้างสรรค์ในทิศทางกลับกันกับสิ่งที่ระบบอื่นเคยทำ คือแทนที่จะแสดงภาพของการโทรมาก ๆ นาน ๆ แต่จะแสดงให้เห็นถึงปัญหาที่เกิดขึ้นจากการคุยกันน้อยเกินไป ขณะเดียวกันจะมีสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อกลางแจ้ง วิทยุ และการโฆษณา ณ จุดขายไปพร้อมกันด้วย

2. กิจกรรมสำหรับผู้ใช้ ZAD
– โรดโชว์ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และจัดการแสดงของกลุ่มโจ๋เรนเจอร์และเน็กคุง เริ่มแล้วตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมาจนถึงสิ้นเดือน เม.ย. 48
– ร่วมเป็นสปอนเซอร์สถานีวิทยุสำหรับวัยรุ่น คอนเสิร์ตมัน ๆ กิจกรรมเด็ด ๆ เริ่มจาก "FAT Radio 104.5 Concert เล็ก ชิ้น สด" ปลายเดือนนี้ และ Hitz Concert กับ Virgin Hitz 95.5 และ PEAK FM 88 ในเดือนเมษายน
– คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ‘Tata Young Live in Japan’ พร้อมโอกาสร่วม Meet & Greet เพียงชำระค่าบริการ ZAD ระหว่างวันที่ 15 มีนาคม – 31 มีนาคม 2548 ที่ดีแทคช็อปหรือสำนักงานบริการลูกค้าทั่วประเทศ รวมถึงลูกค้าที่ใช้บริการตัดบัญชีผ่านธนาคาร หรือหักบัญชีผ่านบัตรเครดิตก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลกับกิจกรรมดังกล่าว (ประกาศผลวันที่ 1 เมษายน 2548) นอกจากนี้ ลูกค้าดีแทคยังสามารถฟังและส่งเพลงฮิตของทาทา ยัง ที่ *111 อัพเดทริงโทนหรืออินเทรนด์ไปกับ Ring4U กับ 3 เพลงใหม่ล่าสุดเวอร์ชั่นญี่ปุ่นจากทาทา ยัง
– กิจกรรมตามล่า "เน็กคุง" ช่วยกลุ่มผู้พิทักษ์ความยุติธรรมโจ๋เรนเจอร์ตามล่าเน็กคุง โดยถ่ายภาพ "เน็กคุง" จากทุกที่ ๆ พบ ไม่ว่าจะพบจากที่ใด สื่อโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์ ป้ายโฆษณา ห้างสรรพสินค้า หรือในสถานที่ต่าง ๆ แล้วส่ง MMS มาที่ 1906099 ชิงรางวัลโทรศัพท์มือถือ Motorola C650 พร้อม ZAD Gift Set ทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน ส่งมากมีสิทธิ์มาก

“อยากให้ลูกค้าติดตามกิจกรรมมากมายจาก ZAD Round II และรับรองว่า ZAD ยังมีทีเด็ดมากกว่านี้อีกในยกต่อไป” นายสันติกล่าว.

About Author

mchaw

mchaw

Partners