หลุด Prototype Dell Tablet พร้อม Slide Keyboard

โดย Bluecosmos | 11 มิถุนายน 2554 เมื่อ 18:00 น. | อ่าน 15
มาอีกแล้วสำหรับเรื่องหลุดๆของ Dell ที่มีเป็นประจำและหลุดมาทีไรนี่ไม่ใช่เรื่องธรรมดาทั้งนั้น โดยตัวนี้เป็น Tablet ตัว Prototype ที่ยังไม่มีการเปิดตัวใดๆ

ในขณะที่ Tablet ในตอนนี้ยังไม่มีรุ่นไหนที่สามารถใช้แทน Laptop ได้เลยซักตัว และตัว OS เองก็ยังไม่เหมาะที่จะมาทำงานหนักๆเท่าไรนัก แต่ก็มีแบรนด์ที่พยายามทำอุปกรณ์เสริมเช่น Dock Keyboard เพื่อให้ตัวเครื่องสามารถใช้งานเหมือน Laptop เล็กๆได้ ซึ่งตอนนี้เองมีแต่ทาง ASUS ที่ได้ทำตัว EEE Pad Slider ออกมาพร้อมกับ Slide Keyboard ออกมา แต่ว่าตอนนี้เองทาง Dell ก็กำลังซุ่มทำอยู่เช่นกันแต่มันก็ไม่ได้ดูน่าแปลกอะไรจนเป็นเรื่องใหญ่

สำหรับรายละเอียดของตัวเครื่องนั้นยังมีค่อนข้างน้อยมากระบบปฏิบัติการเองยังไม่รู้แน่ชัดเลย แต่ว่าที่รู้ก็คือมีหน้าจอ 10 นิ้วโดยที่มี Keyboard ซ่อนอยู่ด้านล่างซึ่งสามารถใช้งานได้โดย Slide ออกมา ในความจริงแล้ว Tablet 10 นิ้วแถมมี Keyboard มันน่าจะดูหนักมาก เพราะฉะนั้นขนาด 7 นิ้วน่าจะกำลังดี แต่ไม่น่าประหลาดใจเท่าไรกับเรื่องนี้เพราะคนทำออกมาก็คือ Dell

ก่อนหน้านี้เองทาง Dell ก็เพิ่งจะทำ Roadmap ของตัวอุปกรณ์พกพาหลุดออกมา ซึ่งต้องบอกได้คำเดียวว่าทาง Dell เองลงมาลุยตลาดนี้เยอะมากและเป็นไปได้ว่าเราน่าจะเห็น Android Tablet จาก Dell ออกมาอีกรวมถึง Tablet ที่เป็น Windows 8 อีกด้วย

อ้างอิงจาก : IntoMobile

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners