จะไม่มีการปล่อย BlackBerry Bold 9900 ก่อนเดือนกันยายน ?

โดย Bluecosmos | 6 มิถุนายน 2554 เมื่อ 12:28 น. | อ่าน 9
ถ้าข่าวนี้จริงน่าเสียดายกับทาง RIM และเหล่าสาวก BB เพราะว่าการที่มาช้า ทำให้ขาดความน่าเชื่อถือและยังส่งผลให้คู่แข่งหาทางเอาชนะได้อย่างไม่ยาก

ข้อมูลหลายแห่งได้บ่งบอกแน่ชัดว่า BlackBerry Bold 9900 นั้น จะไม่โผล่ออกมาจนกว่าจะถึงเดือนกันยายนนี้ ซึ่งกันยายนมันก็อยู่ในช่วงฤดูร้อนตามที่ RIM เคยว่าไว้ น่าเสียดายที่มันดูยังช้าไปหน่อย เพราะอยากจะเห็นการเปลี่ยนแปลงในส่วนของ Hardware ของ RIM บ้างไม่ว่าจะเป็น Bold 9900 หรือ Apollo และ Torch 2 ก็ตาม

Bold 9900 นั้นถ้ามันออกมาเมื่อไรก็ถือเป็นรุ่นท็อปสุดเลยก็ว่าได้ เพราะมี CPU ที่แรง, กราฟฟิคที่น่าสนใจ, NFC และรองรับพวกเทคโนโลยี AR ตัว Spec ก็น่าสนใจ กล้อง 5 ล้านพิกเซลพร้อมถ่ายวีดีโีอ 720p, CPU 1.2 GHz, หน้าจอ 2.8 นิ้ว ความละเอียด 640×480 พิกเซล, หน่วยความจำภายใน 8GB สามารถเพิ่มภายนอกได้ผ่าน MicroSD Card, RAM 768 MB รวมทั้งรองรับเทคโนโลยี HSPA+, GPS และ Wi-Fi b/g/n

ถ้าถัดไปอีก 2-3 เดือน RIM ยังไม่ยอมปล่อย BlackBerry ตัวใหม่ ก็อาจจะเป็นข่าวร้ายของ RIM ก็เป็นได้ รวมถึงตัว PlayBook ที่จะขายกับทาง Sprint พร้อม WiMax ถ้ามาช้าขึ้นมา RIM ต้องเข้าสู่สถานการณ์ที่ยากลำบากแน่ๆทั้งภายในทั้งภายนอก นี่อาจจะเป็นที่ไม่พอใจสำหรับแฟนๆ BlackBerry เพราะว่า Bold 9900 จะมาก็อีกตั้งหลายเดือน แถมตอนนั้น Android เองก็น่าจะไปได้อีกไกลโพ้นแล้ว

อ้างอิงจาก : IntoMobile

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners