หลุดวีดีโอสอนการใช้งาน Motorola Droid 3 สานต่อความเป็น Droid

โดย Bluecosmos | 6 มิถุนายน 2554 เมื่อ 11:47 น. | อ่าน 18
เอกลักษณ์ของ Motorola Droid นั้นปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นส่วนของ QWERTY Keyboard ที่ใหญ่และตัวเครื่องมีความหนาแน่น มีความดำและเป็นแบบ Slide

ข่าวลือของ Motorola Droid 3 หลายๆครั้งเริ่มจะส่งผลให้มันออกมาจริงๆซะแล้ว และตอนนี้ต้องบอกได้คำเดียวเลยว่ามันมาแน่ๆเร็วๆนี้ เพราะดันไปหลุดของวีดีโอสอนการใช้งานผ่าน Youtube ซะอย่างั้นโดยทางเว็บไซต์ PhonePads.com จากเยอรมัน

วีดีโอค่อนข้างทำออกมาได้ไม่ครบองค์ประกอบนัก แต่สังเกตเห็นได้ชัดถึง QWERTY Keyboard 5 แถว, ระบบ Swype และกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และไม่ได้เห็นอะไรผิดแปลกในวีดีโออีกนอกจากการสอนการใช้งาานโทรศัพท์

ที่สังเกตเห็นได้บางอย่างก็คือว่าเปลี่ยนในส่วนของปุ่ม Volume Rocker ให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมและหน้าจอมีขนาดใหญ่ขึ้นหว่าเดิม ไม่มีปุ่มชัตเตอร์ ด้านข้างมีส่วนของ micro USB และ mini HDMI เข้ามาด้วย

มีการเก็งข้อมูลเอาไว้บอกว่า Droid 3 นั้นจะไม่ได้รองรับระบบ 4G LTE และแถมรันเป็น Android 2.2 มากกว่าที่จะเป็น Android 2.3 แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันข้อมูลพวกนี้ นอกจากนี้เอง Droid และ Droid 2 ที่ออกมาก่อนหน้านี้มีปัญหาเรื่องแบตเตอรี่ชอบหมดเร็ว ก็หวังว่า Droid 3 นั้นน่าจะแก้ไขปัญหานี้แล้ว

สุดท้ายมาชมวีดีโอกันดีกว่าว่าเป็นยังไงสำหรับเจ้าตัวเครื่องสานต่อความเป็น Droid ของ Motorola จาก Verizon

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos