เอไอเอสพลิกมิติการให้บริการโฉมใหม่ “ทุกความต้องการ ทำได้”

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 133

เอไอเอสพลิกมิติการให้บริการโฉมใหม่ “ทุกความต้องการ ทำได้”มอบความสะดวกสบาย พร้อมความอุ่นใจ ในทุกย่างก้าวให้แก่ลูกค้าผ่านสำนักงานบริการเอไอเอสทั่วประเทศแล้ววันนี้

เอไอเอส พลิกโฉมสำนักงานบริการเอไอเอสทั่วประเทศ ให้เป็นศูนย์รวมบริการแบบครบวงจร ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยแนวคิด “ทุกความต้องการ ทำได้” โดยพัฒนาจาก Transaction Base สู่ Total Solutions Base เชื่อมั่นสามารถสร้างความพึงพอใจผ่านการดูแลจากใจได้อย่างแน่นอน

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร, กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในระบบ GSM advance, GSM 1800 และ One-2-Call! กล่าวว่า “งานบริการ นับเป็นหัวใจสำคัญของการสร้างความพึงพอใจในการใช้บริการของลูกค้า สำหรับเอไอเอสเองแล้ว เราได้มีการพัฒนางานบริการมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เริ่มให้บริการ เนื่องจากเชื่อมั่นว่า การให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่นั้น เป็นเรื่องของการดูแลบุคคลสำคัญด้วยการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาว รวมถึงการมอบประสบการณ์แบบเหนือความคาดหมาย อันจะนำมาซึ่งความสุขทุกย่างก้าวให้แก่ลูกค้าทุกท่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากปัจจุบันที่ปริมาณผู้ใช้บริการมีกว่า 15 ล้านราย ทำให้เราสร้างสรรค์รูปแบบงานบริการอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้สอดคล้องกับ Lifestyle และทุกความต้องการในลักษณะของ Individual Need ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งนี้ล่าสุดเราได้พัฒนาโฉมใหม่ของรูปแบบการให้บริการผ่านสำนักงานบริการเอไอเอสทั่วประเทศ ภายใต้แนวคิด “ทุกความต้องการ ทำได้” (Total Service Solution) เพื่อมอบประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้บริการ ดังนี้

– ได้รับความสะดวกจากการมอบบริการแบบครบวงจร
– ได้รับความสะดวก รวดเร็ว ในการใช้บริการจากมุมบริการที่สามารถจัดให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านได้อย่างตรงใจ
– ได้รับข้อมูลโปรโมชั่น, รูปแบบของบริการต่างๆ ที่สอดคล้องและเหมาะสมกับลักษณะการใช้งานของลูกค้าแต่ละท่านอย่างแท้จริง
– ได้รับการให้บริการอย่างต่อเนื่อง และสอดรับกัน จากทุกจุดบริการทั้งหมดของเอไอเอส อาทิ AIS Call Center, สำนักงานบริการ, ฯลฯ
– ได้รับข่าวสาร พร้อมทดลองสัมผัสบริการที่ทันสมัยทั้งหมดจากเอไอเอส โดยพนักงานผู้เชี่ยวชาญของเอไอเอส

“เอไอเอส นับเป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวเท่านั้นที่มุ่งให้ความสำคัญกับทุกมิติของการให้บริการแก่ลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการพัฒนาแนวคิดและรูปแบบการให้บริการในครั้งนี้นับเป็นอีกก้าวสำคัญที่จะสร้างความมั่นใจและมอบความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าทั้งหมดของเอไอเอสอย่างแน่นอน” น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าว

About Author

mchaw

mchaw

Partners