ลือ Android 3.1 Honeycomb จะถูกเลื่อนกำหนดการออกไป

โดย Bluecosmos | 5 มิถุนายน 2554 เมื่อ 00:12 น. | อ่าน 1
น่าเสียดายสำหรับแฟนๆ Android Tablet ที่กำลังตั้งหาตั้งตารอ Samsung Galaxy tab 10.1 ที่จะมาพร้อม Android 3.1 ที่จะถูกเลื่อนออกไป

ข่าวร้ายสำหรับแฟนๆ Android Tablet ที่กำลังรอตัว Update Honeycomb 3.1 อยูู่ เพราะตอนนี้เหมือน Google จะเดินไปเจอปัญหาเข้าและจะไม่มีการอัพเดทนี้ออกมาจนกว่าจะเดือนสิงหาคมนี้ และที่แย่ก็คือว่าตัว Android Tablet ที่จะมาพร้อม Android 3.1 อย่าง Samsung Galaxy Tab 10.1 และ 8.9 จะล่าช้าออกไปด้วย

สำหรับตอนนี้เองมันยังเป็นแค่ข่าวลือ แต่มันมาจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ ก็คือมาจาก Mobile-Review.com’s Eldar Murtazin โดยคนคนนี้ออกมาบอกทีไรเป็นจริงไปซะหลายเรื่องเพราะฉะนั้นมีโอกาสสูงว่า Android 3.1 นั้นจะไม่มาจนกว่าจะถึงเดือนสิงหาคมนี้

ส่งผลเสียต่อ Line การออกอุปกรณ์อย่าง Galaxy ที่เป็น Line คีย์ความสำเร็จของ Samsung ในปีที่ผ่านมา Samsung มีความสัมพันธ์กับ Google มากเลยทีเดียวทั้งการออก Nexus S การทำ tablet เป็นรายแรกๆและการแจก Galaxt Tab 5,000 เครื่องในงาน Google I/O อีก และยังเป็นแบรนด์สำคัญที่เอาไว้ต้าน Apple iPhone โดยเฉพาะ

การที่ Samsung Galaxy Tab ตัวใหม่อย่าง 8.9 และ 10.1 นั้นถูกเลื่อนออกไปส่งผลเสียกับทาง Samsung อย่างมากเพราะว่าตอนนี้เองถ้ามาช้าพวกที่มาก่อนอย่าง HTC Flyer, ASUS EEE Pad Transformer, Motorola Xoom ก็จะมีโอกาสกวาดตลาดไปก่อนด้วยการมาพร้อม Android 3.0

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners