หลุดตัวใหม่ Motorola Xoom 2, Zaha และ Slimline แถม Watchphone

โดย Bluecosmos | 1 มิถุนายน 2554 เมื่อ 17:03 น. | อ่าน 6
โอโห Motorola ยังขาย Xoom ได้เพียงไม่กี่เดือนแถมเพิ่งจะขายในบ้านเราได้ไม่นานก็เอาซะแล้ว พี่ท่านจะปล่อย Xoom 2 พร้อมยกทัพ Android มาอีก ครึ่งปีหลังนี้

Motorola อาจจะมีอุปกรณ์ Android ตัวใหม่มากกว่า 4 ตัว ที่จะเปิดตัว ซึ่งในพวกนั้นมี Tablet 1 ตัว, Smartphone 2 ตัว และ WatchPhone 1 ตัว ทั้งหมดนี้เป็นข่าวเพราะมันดันไปปรากฏอยู่ที่เว็บของ Motorola เอง แต่ไม่สามารถมองเห็นได้โดยตรง

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าภาพที่พบมาจากทาง Pocketnow.com โดยทาง Motorola จะเปิดตัว Xoom 2 ในเร็วๆนี้ แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีข้อมูลอะไรมากกว่านี้และยังไม่เห็นรูปร่างที่ชัดเจนอีกด้วย อย่างไรก็ตามถ้าย้อนกลับไปในช่วงเดือนมีนามที่ผ่านมา มีข่าวว่าทาง Motorola เองอาจจะเปิดตัว Xoom ตัวใหม่ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ซึ่งอาจจะเป็นเจ้าตัวนี้ก็เป็นได้

ตัวต่อมามันถูกเรียกว่า Motorola Zaha โดยในภาพเป็นตัวที่ถัดจาก Xoom 2 และอีกตัวเป็น Motorola Slimline ที่เอามาแข่งเรื่องความบางกันอีกครั้ง แต่ยังไม่มีข้อมูลเช่นกัน

และตัวสุดท้ายเป็น Motorola Tracy XL ที่ดูเหมือนจะเป็น Watchphone มีหน้าตาคล้ายๆกับ LG GD910 และ Samsung S9110

ยังไม่รู้เหมือนกันว่าทาง Motorola เองจะเปิดตัวอุปกรณ์พวกนี้หรือไม่และเมื่อไร แต่แน่นอนว่า Xoom 2 เองน่าจะมาแน่ๆแต่เมื่อไรไม่น่าจะเกินปลายปีแน่นอน

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners