แซง! Samsung Galaxy S II ขายดีกว่า iPhone 4 ที่ UK

โดย Bluecosmos | 30 พฤษภาคม 2554 เมื่อ 00:48 น. | อ่าน 36
ช่วงนี้ Samsung เค้าแรงจริงอะไรจริง การเปิดตัวของ Samsung Galaxy S II ที่ UK นั้นดูเหมือนว่าจะไม่ใช่เรื่องเล็กซะแล้วเพราะมันขายดีจนแซง iPhone 4 ได้

เปิดตัวกันไปแล้วที่ UK สำหรับ Samsung Galaxy S II โดยที่เปิดตัวได้ยังไม่ครบเดือนก็กลายเป็นโทรศัพท์ยอดฮิตไปซะแล้ว เหมือนกับประเทศเกาหลีใต้ที่เมื่อ Samsung Galaxy S II เปิดตัวก็กลายเป็นของหายากไปซะอย่างงั้น ด้วยตัวเลขการขายดีที่มากกว่า iPhone 4 แต่ไม่น่าแปลกใจอะไรเท่าไรเพราะว่า iPhone 4 เองเปิดตัวมาได้ก็เกือยจะครบ 1 ปีแล้ว ดังนั้นคงไม่ใช่คู่แข่งกันโดยตรง

หากจะหยิบยกตัวไหนมาเทียบคงจะเป็น HTC Sensation ที่โดยรวมหลายๆอย่างแล้วคล้ายกับ Samsung Galaxy S II ซึ่งตอนนี้เอง Sensation เปิดตัวที่ UK มาได้ประมาณ 10 วันกับทาง Vodafone ก็ทำได้ไม่เลวตรงที่ขึ้นมาเป็นอันดับ 3 อย่างรวดเร็ว ที่น่าสนใจคือ 5 อันดับแรกเป็น HTC ไปซะ 3 รุ่นแล้ว

ตามรายงานก่อนหน้านี้ที่บอกว่า Samsung ต้องการที่จะขาย Samsung Galaxy S II ให้ได้มากกว่า 10 ล้านเครื่องและตอนนี้ความเป็นไปได้ของมันก็ต้องบอกเลยว่าไม่ยากแล้ว รอดูเวลาที่มันเปิดตัวที่ US เมื่อไรไม่แน่ว่าอาจจะทำให้มันประสบความสำเร็จอย่างเร็วกว่าที่คาดไว้ก็เป็นได้

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners