มาเต็มวีดีโอชัดๆ BlackBerry Torch 2 9810

โดย Bluecosmos | 29 พฤษภาคม 2554 เมื่อ 23:43 น. | อ่าน 21
หลุดมาหลายรอบสำหรับ Torch 2 ที่หลุดมาทีละนิด แต่ว่าคราวนี้เองมาเรียกว่าเหมือนเป็น Preview เลยก็ว่าได้เพราะวีดีโอนานมากและแสดงให้เห็นเครื่องแบบชัดๆ

มีข่าวผุบๆโผล่ๆไปซักพักแล้วสำหรับ BlackBerry Torch 2 (9810) ที่มีข่าวทั้งภาพและข้อมูลที่ระบุชัดว่าใช้เป็น OS7 ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่จะได้เห็น Torch 2 ในรูปแบบวีดีโอ แต่วีดีโอในครั้งนี้เป็นวีดีโอที่แสดงให้เห็นชัดเจนกว่าเดิมว่า Torch 2 นั้นหน้าตาเป็นยังไง ซึ่งตัวเครื่องเองไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่ไปกว่าตัว Torch 9800 ตัวแรก ในวีดีโอแสดงให้เห็นว่าส่วนของ Virtual Keyboard นั้นมีความห่างของ Layout มากขึ้นทำให้พิมพ์ได้แม่นยำขึ้นและยังเพิ่มในส่วนของ Bar ที่สามารถซ่อนได้เพื่อเข้าถึงพวก System Menu ได้สะดวกขึ้น

Browser ของเครื่องทำงานได้เป็นอย่างดี รวมถึงมีระบบ BlackBerry Protect ที่สามารถ Remote Backup ข้อมูล, Tracking และ Wipe เครื่องได้ ความเป็นไปได้อีกอย่างของตัวเครื่องก็คือเทคโนโลยี NFC ที่ตัว Torch 2 น่าจะมีมันเพราะว่าตัว Bold 9900 ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ก็มี แต่น่าสนใจตรงที่ในส่วนของ system menu กลับไม่มีตัวเลือกของฟังก์ชัน Wi-Fi Hotspot

จากข้อมูลก่อนหน้านี้ที่เป็นส่วนของ Spec ของตัวเครื่อง Torch 9810 ที่จะมาพร้อม CPU 1.2 GHz, RAM 768 MB, หน่วยความจำภายใน 8GB พร้อมเพิ่มหน่วยความจำได้ผ่าน MicroSD Card, หน้าจอสัมผัสขนาด 3.2 นิ้วความละเอียด 640×480 พิกเซล, กล้องหน้าความละเอียด VGA, กล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซลพร้อม LED Flash และถ่ายวีดีโอที่ความละเอียด 720p ส่วนจัว OS เป็นเวอร์ชั่น 7 ที่เพิ่มความสามารถเพิ่มเติมในส่วนของ Browser, ระบบ Render ใหม่ที่ถูกเรียกว่า Liquid Graphics ซึ่งช่วยในการตอบสนองได้ดีขึ้นและโหลดภาพเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น

Untitled from Techno Buffalo on Vimeo.


อ้างอิงจาก : IntoMobile

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners