มาใช้ layar ตามล่าธนาคารกสิกรไทย แล้วได้ลุ้น Galaxy Cooper

โดย zipboy | 25 พฤษภาคม 2554 เมื่อ 23:20 น. | อ่าน 15
เมื่อพูดถึงโปรแกรมค้นหาสถานที่แบบเสมือนจริง ชื่อของ Layar ถือเป็น App ที่บรรดาขา Smart Phone คุ้นเคยแน่นอน และตอนนี้ มันกลายเป็นเกมพิเศษจากธนาคารกสิกรไทยเรียบร้อย

    เมื่อพูดถึง Layar ที่ถือเป็น App ที่ใช้ค้นหาสถานที่ได้เสมือนจริง โดยอาศัยการระบุพิกัด กับกล้องถ่ายรูปของเครื่องในการช่วยค้นหา ความสามารถนี้ ทำให้ธนาคารกสิกรไทย ทำเกมร่วมสนุกกับผู้ใช้ Smart Phone ที่เป็นลูกค้ากสิกรไทยและ AIS โดยโครงการนี้ คุณศีลวัต สันติวิสัฎฐ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวถึงแคมเปญนี้ไว้ว่า ธนาคารกสิกรไทย อยากให้ลูกค้า ได้รับประสบการณ์จากธนาคาร ในแง่ของความทันสมัย และเป็นการย้ำถึงภาพลักษณ์ของการเป็นธนาคารที่นำเทคโนโลยี มาประยุกต์กับลูกค้า โดยคาดหวังว่าแคมเปญนี้ น่าจะสร้างความสนุกให้กับกลุ่มลูกค้าที่ใช้ Smart Phone เป็นหลักกันอยู่แล้ว

    สำหรับผู้ร่วมสนุกในเกมนี้ ต้องโหลด​ App Layar มาใช้งานในมือถือ โดยตัวโปรแกรม รองรับทั้งระบบ Symbian / iOS / Android จากนั้น ใช้ Layar ค้นหาสาขาธนาคารที่มีธง K-Excellence ปรากฏใน App จากนั้น ไป Check-in ที่สาขาเพื่อรับรหัสสี่หลักกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร โดยผู้ที่ Check-in ได้ครบถ้วน และได้คะแนนสูงสุด รับ Samsung Galaxy Cooper เป็นรางวัล

    กิจกรรมนี้ เริ่มตั้งแต่พฤหัสที่ 26 พฤษภาคม ถึง 4 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป

อ้างอิงจาก : KBank Live Facebook Fanpage

About Author

zipboy

zipboy

Partners