นี่คือภาพแรกของ App World 3.0 ?

โดย Bluecosmos | 13 พฤษภาคม 2554 เมื่อ 18:34 น. | อ่าน 14
สำหรับ RIM เองต้องดิ้นรนอย่างหนักเพื่อต่อสู้ในตลาด Smartphone อย่างนึงที่ต้องปรับก็คือในส่วน App World ที่จอนนี้เริ่มมีเค้าลางความน่าสนใจแล้ว

มาแล้วรึเปล่าสำหรับภาพแรกที่เค้าคิดกันว่าจะเป็น BlackBerry App World เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งจากภาพจะเห็นว่า App World ,ีรูปร่างหน้าตาที่เปลี่ยนไป ใส่ในส่วนของกราฟฟิคมาเพิ่มมากขึ้น และดูง่ายขึ้นเพราะมีในส่วนของ Search Bar ด้านบนรวมถึง icon ด้านล่างที่มีขนาดใหญ่ซึ่งเป็นการเข้าถึงหมวดหมู่ต่างๆ ในภาพเองเป็นเครื่องครือข่าย AT&T ยิ่งไปกว่านั้นยังมีแหล่งข่าวบอกเพิ่มเติมว่า AT&T เองจะเริ่มทำ Carrier Billing สำหรับ App แล้ว บวกกับข่าวที่รั่วออกมาตอนแรกได้บอกไว้ด้วยว่าจะ Intregration ในส่วนของ BBM เข้าไปด้วยแต่มันไม่มีในภาพนี้ ซึ่งจะทำให้เราสามารถ Share โปรแกรมที่น่าสนใจผ่านทาง BBM ได้

BlackBerry App World นั้นได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วซึ่งก็ตามที่กล่าวไปคือว่ามันจะไม่ใช่แค่ละ App อย่างเดียวแล้ว เพราะมันมีส้วนของ BBM ถูกเชื่อมต่อเข้าไปด้วย ตามข่าวลือคือว่า BlackBerry App World 3.0 จะปล่อยออกมาในช่วงเดือนมิถุนายนหรือกรกฏาคมนี้ซึ่งน่าจะไป On Air อยู่บนเครื่องรุ่นใหม่ของ BlackBerry อย่างสวยหรูคือรุ่น Bold 9900 และ OS ใหม่อย่าง OS7 รวมถึงตัว BlackBerry App World น่าจะไปโผล่ใน PlayBook ด้วยและหวังไว้ว่าน่าจะไปโผล่ในเครื่องรุ่นเก่าๆด้วย

อ้างอิงจาก : IntoMobile

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos