ฮัทช์ รุกตลาดบรอดแบนด์ไร้สายเปิดแคมเปญสุดคุ้ม 890 บาทต่อเดือน ท่องอินเตอร์เน็ตไม่จำกัด

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 27

ฮัทช์ รุกตลาดบรอดแบนด์ไร้สายเปิดแคมเปญสุดคุ้ม 890 บาทต่อเดือน ท่องอินเตอร์เน็ตไม่จำกัด
เร่งขยายบริการสื่อสารข้อมูลบนเครือข่ายไร้สายความเร็วสูง CDMA2000 1x ด้วยแนวคิด Wireless Broadband Society ใช้มือถือเป็นโมเด็มต่อได้ทุกที่ ทุกเวลา ราคาสุดคุ้ม

กรุงเทพฯ 2 มีนาคม 2548 – บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ผู้ทำการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ไร้สายความเร็วสูงในระบบ CDMA2000 1X ขยายตลาดบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สาย (Wireless Broadband Internet) เปิดแพ็คเกจสุดคุ้ม เพียง 890 บาทต่อเดือน ให้ตะลุยโลกอินเทอร์เน็ตแบบจุใจได้ทุกที่ ทุกเวลา แบบไม่จำกัดเมกะไบต์ ไม่จำกัดชั่วโมง ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนรุ่น Sanyo SCP-588 และ Sanyo SCP-550 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นางสาวณคนัฐ สุวรรณโชติช่วง ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาดและวางแผน (ธุรกิจโพสต์เพด) บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด เปิดเผยว่า “ด้วยเครือข่ายซีดีเอ็มเอที่มีความเร็วสูงสุดถึง 153 กิโลไบต์ซึ่งให้ความเร็วสูงกว่าโมเด็มปกติถึง 3 เท่า สามารถให้บริการการสื่อสารข้อมูลแบบไร้สายบนเครือข่ายได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น ทุกที่ ทุกเวลาผ่านสาย Sanyo USB Cable ซึ่งให้ความสะดวกและประหยัดยิ่งกว่าโดยใช้ได้ทั้งกับการใช้โน้ตบุ๊คและคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล พิเศษสุดด้วยแพคเกจ ไวร์เลส บรอดแบนด์ อินเทอร์เน็ต (Wireless Broadband Internet) ในราคาเหมาจ่ายรายเดือนเพียง 890 บาทต่อเดือน ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้โดยไม่จำกัด เป็นรูปแบบการให้บริการจากฮัทช์ที่ให้บริการอินเทอร์เนตความเร็วสูงสุดในตลาด สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่การทำงานทั้งในภาคองค์กรและส่วนบุคคล เพิ่มศักยภาพที่เหนือกว่าในการเชื่อมต่อข้อมูลผ่านโทรศัพท์เคลื่อนให้แก่ธุรกิจโดยผ่านเทคโนโลยี
ไวร์เลส บรอดแบนด์ ที่มีมาตรฐานระดับโลก

การส่งแพ็คเกจ ไวร์เลส บรอดแบนด์ อินเทอร์เน็ต ( Wireless Broadband Internet) ในราคาเหมาจ่ายรายเดือนเพียง 890 บาท ออกสู่ตลาดนั้น สืบเนื่องมาจากการที่ฮัทช์ได้รับการตอบรับแพ็คเกจทดลองที่ได้เสนอสู่ตลาดเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ในครั้งนี้ฮัทช์จึงมั่นใจในการนำเสนอแพ็จเกจสุดคุ้มแบบไม่จำกัดออกมาเพื่อคืนกำไรแก่ลูกค้า ซึ่งแพ็จเกจนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มผู้ใช้ที่มีไลฟ์สไตล์ในการเชื่อมต่ออินเตอร์เนตตลอดเวลา (Heavy Internet User)

นอกจากนี้ฮัทช์ยังคงเสนอโปรโมชั่นชนิดเหมาจ่ายรายเดือนอีกสองแพ็คเกจสุดประหยัด คือ 190 บาทต่อเดือน และ 390 บาทต่อเดือน ที่สามารถใช้อินเทอร์เน็ตแบบคุ้มค่าได้ 30 เมกะไบต์ และ100 เมกะไบต์ ตามลำดับ เพื่อเสนอทางเลือกและตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายน พร้อมกันนี้เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการของฮัทช์ ได้สัมผัสกับแนวคิด Wireless Broadband Society ฮัทช์จึงได้เปิด Wireless Broadband Society Zone ขึ้นในทุกสาขาของฮัทช์ช็อป เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองเล่นและต่อเชื่อมอินเทอร์เน็ตด้วยเทอร์มินอลทั้ง 2 รุ่น ก่อนตัดสินใจใช้บริการ

พิเศษสุดสำหรับลูกค้าของฮัทช์ในระบบเหมาจ่ายรายเดือน ที่ต้องการใช้แพ็คเกจไวร์เลส บรอดแบนด์ อินเตอร์เน็ต รับสิทธิพิเศษในการซื้อสาย Sanyo USB Cable ในราคาเพียง 270 บาท (จากราคาเดิม 390 บาท) ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน ศกนี้ สมัครใช้บริการ ไวร์เลส บรอดแบนด์ อินเทอร์เน็ต วันนี้ ที่ ฮัทช์ ซ็อป ทุกสาขา หรือสอบถาม

About Author

mchaw

mchaw

Partners