“ทรู – ออเร้นจ์” หนุนไทยแลนด์ เอ๊กซ์ เกมส์ คัพ 2005 เพาวเวอร์ บาย ทรู เตรียมสุดยอดความบันเทิงเอาใจคอกีฬาเอ๊กซ์ตรีม

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 15

จากภาพ นายธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการบริหาร ด้าน Home & Consumer Solution และ Hi-speed Access บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดและบริหารภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ถ่ายภาพร่วมกับ มร. ริค โดวีย์ (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ต และมร. ฮาร์วีย์ เดวิส (ซ้าย) ผู้อำนวยการอีเอสพีเอ็น อินเตอร์เนชั่นแนล เอ๊กซ์ เกมส์ พร้อมด้วยตัวแทนแชมป์นักกีฬาเอ๊กซ์เกมส์ของไทย ในงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน ไทยแลนด์ เอ๊กซ์ เกมส์ คัพ 2005 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 24-27 มีนาคมนี้ ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ซึ่งทรูและออเร้นจ์ได้เตรียมสาระพันความบันเทิงในรูปแบบชุมชนสำหรับกลุ่มคนที่ชอบกิจกรรมแบบเดียวกันไว้เพิ่มขีดความสนุกสำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ด้วย

ทรู จับมือ ออเร้นจ์ ร่วมกับอีเอสพีเอ็น จัดการแข่งขัน Thailand X Games Cup 2005 powered by True ระหว่างวันที่ 24-27 มีนาคมนี้ ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก พร้อมเตรียมขนความบันเทิงทุกรูปแบบความสนุก เสริมทีมความมันแบบไร้ขีดจำกัด

นายธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ ผู้อำนวยการบริหาร ด้าน Home & Consumer Solution และ Hi-speed Access บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักการแข่งขัน Thailand X Games Cup 2005 powered by True เปิดเผยว่า “X games นับเป็นกีฬาที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในประเทศไทย เพราะมีทั้งความสนุกสนาน ความกล้า ความแปลกใหม่ และเข้าถึงความเป็นคนรุ่นใหม่ ซึ่งตรงกับบุคลิกภาพและมุมมองของทรูที่ต้องการสนับสนุนกิจกรรมที่สร้างสรรค์สอดคล้องรูปแบบการดำเนินชีวิตของคนรุ่นใหม่”

นอกจากการสนับสนุนการจัดการแข่งขันแล้ว บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ (จำกัด) ได้เตรียมสาระพันความบันเทิงในรูปแบบชุมชนสำหรับกลุ่มคนที่ชอบกิจกรรมแบบเดียวกันไว้เพิ่มขีดความสนุกในครั้งนี้ด้วย อาทิ ลานทรู หรือ True Playground ลานแห่งโอกาสสำหรับมือใหม่ ที่ชื่นชอบกีฬา X Games ได้แสดงความสามารถและพรสวรรค์ รวมทั้งยังมี games online arena ผ่าน hi-speed internet ของทรู และ Orange World by Orange

About Author

mchaw

mchaw

Partners