ภาพหลุดอีกของ Sony Ericsson Xperia Acro

โดย Bluecosmos | 10 เมษายน 2554 เมื่อ 00:05 น. | อ่าน 19
Sony Ericsson เตรียมออก Smartphone อีกรุ่น แต่จะขายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น โดยตัวเครื่องมีความน่าสนใจตรงเรื่องของ Flash

              เมื่อ 10 วันที่ผ่านมา หลายคนอาจจะได้ยินชื่อของ Smartphone ของ Sony Ericsson ตัวใหม่ ก็คือตัว Xperia Acro ซึ่งตัวของมันเองน่าจะมีอารมณ์เดียวกับ Xperia Arc แต่ว่า Acro นั้นจะขายที่ญี่ปุ่นเท่านั้น ที่จริงแล้ว Xperia Acro นั้นเหมือนๆกันกับ Xperia Arc ในเรื่องของรูปร่าง แต่ว่าในวันนี้ภาพได้บ่งชี้ชัดว่ามันมีสิ่งพิเศษที่ดียิ่งกว่านั่นก็คือ Xenon Flash นั่นเอง ในขณะที่ตัว Xperia Arc นั้นเป็นแค่ LED Flash

               มีข้อมูลจาก EXIF ออกมาว่าตัวเครื่องมีเลขรหัสเป็น SO-02C และจากภาพก็เห็นได้ว่าตัว Flash แตกต่างจาก Arc อย่างชัดเจน

              ส่วนอีกภาพของตัว Xperia Acro เป็นภาพของฝาหลัง ที่แสดงให้เห็นรูของฝาหลังที่เว้นไว้สำหรับ Flash มีลักษณะยาว ทำให้มีความเป็นไปได้ว่าเป็น Xenon Flash แต่มันก็ไม่ใช่ Android เครื่องแรกที่ใช้งาน Xenon Flash ตัวแรกเป็น Motorola XT720 กรณีเลวร้ายที่สุดที่เป็นไปได้ก็คือตัว Xperia Acro ใส่เป็น ไฟ Flash LED คู่มา แต่ว่าไม่ว่าจะอะไรก็ตาม มันก็น่าจะถ่ายรูปดีกว่าตัว Xperia Arc อย่างแน่นอน

              สุดท้ายแล้วตัว Xperia Acro น่าจะได้ขายผ่านทาง NTT DoCoMo ซึ่งถือเป็นเครือข่ายใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ตอนนี้เอง Acro อาจจะขายเฉพาะที่ญี่ปุ่น แต่ไม่แน่ว่าถ้าถึงสถานการณ์ที่ Sony Ericsson ต้องสู้ตายอาจจะมีตัว Xperia Acro ออกมาในต่างประเทศก็เป็นได้ หวังว่ามันจะเป็นแบบนั้น

อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos