ฮัทช์เปิดแคมเปญท่องเน็ตไม่อั้น 890 บ.

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 8

นางสาวณคนัฐ สุวรรณโชติช่วง ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาดและวางแผน (ธุรกิจโพสต์เพด) บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ ฮัทช์ ผู้ทำการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ไร้สายความเร็วสูงในระบบ CDMA2000 1X กล่าวว่า เครือข่ายซีดีเอ็มเอที่มีความเร็วสูงสุดถึง 153 กิโลไบต์ซึ่งให้ความเร็วสูงกว่าโมเด็มปกติถึง 3 เท่า สามารถให้บริการการสื่อสารข้อมูลแบบไร้สายบนเครือข่ายได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น ทุกที่ ทุกเวลาผ่านสาย Sanyo USB Cable ซึ่งให้ความสะดวกและประหยัดยิ่งกว่าโดย ใช้ได้ทั้งกับการใช้โน้ตบุ๊คและคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาดและวางแผน บริษัท ฮัทชิสันฯ กล่าวอีกว่า ฮัทช์ได้จัดแพคเกจ ไวร์เลส บรอดแบนด์ อินเตอร์เน็ต (Wireless Broadband Internet) ในราคาเหมาจ่ายรายเดือนเพียง 890 บาทต่อเดือน ที่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้โดยไม่จำกัด เป็นรูปแบบการให้บริการจากฮัทช์ที่ให้บริการอินเตอร์เนตความเร็วสูงสุดในตลาด สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่การทำงานทั้งในภาคองค์กรและส่วนบุคคล เพิ่มศักยภาพที่เหนือกว่าในการเชื่อมต่อข้อมูลผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ ให้แก่ธุรกิจโดยผ่านเทคโนโลยี ไวร์เลส บรอดแบนด์ ที่มีมาตรฐานระดับโลก

นางสาวณคณัฐ กล่าวต่อว่า การส่งแพ็คเกจ ไวร์เลส บรอดแบนด์ อินเตอร์เน็ต ( Wireless Broadband Internet) ในราคาเหมาจ่ายรายเดือนเพียง 890 บาท ออกสู่ตลาดนั้น สืบเนื่องมาจากการที่ฮัทช์ได้รับการตอบรับแพ็คเกจทดลองที่ได้เสนอสู่ตลาดเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ในครั้งนี้ฮัทช์จึงมั่นใจในการนำเสนอแพ็จเกจ สุดคุ้มแบบไม่จำกัดออกมาเพื่อคืนกำไรแก่ลูกค้า ซึ่งแพ็จเกจนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มผู้ใช้ที่มีไลฟ์สไตล์ในการเชื่อมต่ออินเตอร์เนตตลอดเวลา (Heavy Internet User)

ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาดและวางแผน บริษัท ฮัทชิสันฯ กล่าวด้วยว่า นอกจากนี้ฮัทช์ยังคงเสนอโปรโมชั่นชนิดเหมาจ่ายรายเดือนอีกสองแพ็คเกจสุดประหยัด คือ 190 บาทต่อเดือน และ 390 บาทต่อเดือนที่สามารถใช้อินเทอร์เน็ตแบบคุ้มค่าได้ 30 เมกะไบต์ และ100 เมกะไบต์ ตามลำดับ เพื่อเสนอทางเลือกและตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายน พร้อมกันนี้เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการของฮัทช์ ได้สัมผัสกับแนวคิด Wireless Broadband Society ฮัทช์จึงได้เปิด Wireless Broadband Society Zone ขึ้นในทุกสาขาของฮัทช์ช็อป เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองเล่นและต่อเชื่อมอินเทอร์เน็ต ด้วยเทอร์มินอลทั้ง 2 รุ่น ก่อนตัดสินใจใช้บริการ

สำหรับลูกค้าของฮัทช์ในระบบเหมาจ่ายรายเดือน ที่ต้องการใช้แพ็คเกจไวร์เลส บรอดแบนด์ อินเตอร์เน็ต รับสิทธิพิเศษในการซื้อสาย Sanyo USB Cable ในราคาเพียง 270 บาท (จากราคาเดิม 390 บาท) ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน ศกนี้ สมัครใช้บริการ ไวร์เลส บรอดแบนด์ อินเตอร์เน็ต วันนี้ ที่ ฮัทช์ ซ็อป ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Contact Hutch 1128 หรือ www.hutch.co.th สำหรับองค์กร สามารถติดต่อตรงได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-22888721

ที่มา : ไทยรัฐ : http://www.thairath.co.th/thairath1/2548/itdigest/onthemove/mar/01/move2.php

About Author

mchaw

mchaw