สวัสดีเพิ่มทางเลือกใหม่ให้คอละคร ส่งบริการ “สวัสดีละครมือถือ” เสิร์ฟความบันเทิงให้ถึงมือคุณทุกที่ ทุกเวลา

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 66

สวัสดี บริการจากวัน-ทู-คอล! เอาใจคอละคร มอบสิทธิพิเศษให้เฉพาะลูกค้าสวัสดีและเอไอเอสได้ฟังเรื่องย่อละครทุกเรื่อง ทุกช่อง ทั้ง 3,5,7 และ ITV ได้ด้วยบริการ “สวัสดีละครมือถือ” ด้วยวิธีง่ายๆ แค่กด *954

นายวรุณเทพ วัชราภรณ์, ผู้จัดการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ วัน-ทู-คอล! กล่าวว่า “สวัสดีบริการจากวัน-ทู-คอล! คัดสรรและพัฒนาบริการที่ตรงกับพฤติกรรมและความชื่นชอบของลูกค้ากลุ่มสวัสดีมาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ปัจจุบันมีลูกค้าเลือกใช้โปรแกรมสวัสดีมากถึงกว่า 5 ล้านราย ล่าสุดสวัสดีได้ออกแคมเปญ “สวัสดีมนต์รักลูกทุ่ง” เพื่อให้ลูกค้าที่ชื่นชอบละครอมตะสุดคลาสสิคสามารถเก็บเสียงเพลง และภาพของตัวละครเรื่องดังไว้กับตัวเองได้ตลอดเวลา ทั้งในรูปแบบของบัตรเติมเงินและบริการดาว์นโหลด Logo , Ringtone , Color Wallpaper และ Calling Melody ซึ่งบริการดังกล่าวประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเป็นที่ถูกใจของลูกค้ากลุ่มสวัสดีที่เป็นแฟนตัวจริงของละครดัง “มนต์รักลูกทุ่ง” เป็นอย่างมาก

สำหรับครั้งนี้ สวัสดีเพิ่มสีสันและเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ชีวิตของผู้ใช้บริการให้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการพัฒนาบริการ “สวัสดีละครมือถือ” ด้วยแนวคิด “เสิร์ฟความบันเทิงให้ถึงมือคุณทุกที่ ทุกเวลา” ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้บริการสวัสดีและเอไอเอสสามารถกดฟังเรื่องย่อละครที่คุณสนใจได้ทางโทรศัพท์มือถือโดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องเวลาและสถานที่ โดยบริการสวัสดีละครมือถือเป็นความร่วมมือระหว่างสวัสดีบริการจากวัน-ทู-คอล! และบริษัท เทเล อินโฟ มีเดีย จำกัด ที่เป็นผู้จัดทำเนื้อหาเรื่องย่อของละครทุกเรื่อง ทุกช่อง ทั้งช่อง 3 , 5 , 7 และ ITV มาเสิร์ฟให้ถึงมือลูกค้าด้วยวิธีใช้งานง่ายๆ เพียงกด *954 จากเครื่องมือถือก็สามารถเลือกฟังเรื่องย่อละครได้ในราคาพิเศษนาทีละ 3 บาททั่วประเทศ มีให้เลือกทั้งละครที่กำลังจะฉายในสัปดาห์นี้ , ละครที่ฉายไปแล้วในสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือจะฟังย้อนหลังไปเมื่อ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมาก็ได้ และนอกจากผู้ใช้บริการจะรับฟังเรื่องย่อละครจากบริการ “สวัสดีละครมือถือ” ได้แล้ว ยังสามารถรับฟังข่าวบันเทิงทีวี , บทสัมภาษณ์ของดาราประจำสัปดาห์ และร่วมโหวตละครประจำสัปดาห์ พร้อมรับฟังผลการโหวตในสัปดาห์ก่อนได้อีกด้วย

“สวัสดี” ยังคงพัฒนาบริการในรูปแบบต่างๆ ที่เหมาะสมกับความชื่นชอบของกลุ่มลูกค้าสวัสดีอย่างต่อเนื่องต่อไป ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความพึงพอใจสูงสุดนั่นเอง” นายวรุณเทพ กล่าวสรุป

About Author

mchaw

mchaw

Partners