ทีทีแอนด์ทีอวดโฉมโมบายคาร์สุดยอดบริการเคลื่อนที่ครบวงจร ตอกย้ำภาพลักษณ์ผู้นำเทคโนโลยีโทรศัพท์พื้นฐานเมืองไทย

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 58

ภูเก็ต 19 กุมภาพันธ์ 2548 — ทีทีแอนด์ที ผู้ให้บริการโทรศัพท์พื้นฐานในเขตภูมิภาคจำนวน 1.5 ล้านเลขหมาย เปิดตัวโมบายคาร์ สุดยอดนวัตกรรมเคลื่อนที่ รวบรวมบริการครบวงจร มอบความสะดวกแก่ลูกค้าเต็มพิกัด พร้อมติดตั้งอุปกรณ์แสง สี เสียงเต็มสูบ สามารถแปลงสภาพเป็นเวทีกิจกรรมและนิทรรศการ สะท้อนภาพพาหนะต้นแบบทางเทคโนโลยีสำหรับอนาคต

นายสุรช ล่ำซำ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดและบริการ บริษัท ทีทีแอนด์ที จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทีทีแอนด์ทีภาคภูมิใจที่ได้นำโมบายคาร์ออกให้บริการแก่ลูกค้าเป็นรายแรกของไทย รถบริการเคลื่อนที่คันนี้เป็นนวัตกรรมเพื่อการสื่อสารทางเทคโนโลยีสารสนเทศอันทันสมัย ถือเป็นต้นแบบของรถรุ่นใหม่ที่ใช้อุปกรณ์ไฮเทคอย่างพร้อมสรรพ โดยทำหน้าที่เป็นศูนย์บริการย่อยที่มอบบริการครบทุกอย่างในจุดเดียว เช่น รับชำระค่าสินค้าและบริการต่างๆ ภายในตัวรถติดตั้งคอมพิวเตอร์ระบบ CSS ที่สามารถตรวจสอบพื้นที่ให้บริการของทีทีแอนด์ทีได้ทันที โทรศัพท์สาธารณะจำนวน 4 เครื่องที่สามารถโทรออกได้ทั่วโลก และอุปกรณ์แสง สี เสียงสมบูรณ์แบบ”

“โมบายคาร์ได้ออกตระเวนให้บริการบ้างแล้วในบางจังหวัด อาทิ สุพรรณบุรี นครปฐม เพชรบุรี หลังจากนี้จะเดินทางไปยังภูมิภาคอื่นๆ ทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าได้ยลโฉมและทดลองใช้บริการ สำหรับงานประชุมประชาคมไอทีที่ภูเก็ตครั้งนี้ถือเป็นการเปิดตัวโมบายคาร์อย่างเป็นทางการ และเป็นเวทีประชาสัมพันธ์บริษัทฯ ตลอดจนบริการต่างๆ ของเราให้ประชาชนในพื้นที่ได้รู้จัก นอกจากนี้ยังเป็นการประกาศให้ชาวต่างชาติได้รับรู้ ศักยภาพของเทคโนโลยีสารสนเทศของไทยว่าพัฒนาไปถึงขั้นไหนแล้ว เราคาดว่าหลังจากงานนี้ประชาชนจะรู้จักแบรนด์ทีทีแอนด์ทีอย่างกว้างขวางมากขึ้น” นายสุรช กล่าว

ทีทีแอนด์ทีโมบายคาร์ติดตั้งอุปกรณ์สื่อสารอันทันสมัยครบครัน อาทิ ระบบคอมพิวเตอร์ชุดพิเศษสำหรับตรวจสอบขอบข่ายการให้บริการ เครื่องโทรศัพท์ทางไกลในประเทศและระหว่างประเทศ และอุปกรณ์เครื่องเสียงรุ่นใหม่ล่าสุด โดยมอบบริการครบวงจร เช่น เคาน์เตอร์เซอร์วิสรับชำระค่าสินค้าและบริการทั้งของเครือข่ายทีทีแอนด์ทีและทั่วไป ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลบริการตลอดจนขอเปิดใช้บริการต่างๆ ของบริษัทฯ นอกจากนี้ตัวรถยังมีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถกางออกเป็นเวทีสำหรับจัดกิจกรรมและบูธนิทรรศการต่างๆ ได้

About Author

mchaw

mchaw

Partners