วีดีโอแนวทาง Windows Phone กับอัพเดท Mango ก้าวที่ยิ่งใหญ่

โดย admin | 2 เมษายน 2554 เมื่อ 12:32 น. | อ่าน 20
ทาง Microsoft ก้มหน้าห้มตาลุยในตลาด Smartphone แบบกัดไม่ปล่อย ไม่คิดจะยอมใคร ด้วยการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา

              ในเวลาเดียวกันกับที่ Updata NoDo ของทาง Windows Phone ถูกปล่อยออกมา อยู่ดีดีก็มีตัวอัพเดทเวอร์ชั่นต่อไปของ Windows Phone หรือที่เรียกกันว่า Mango ออกมาเรียกน้ำย่อยให้ดูชมเป็นวีดีโอกันอย่างล้มหลาม รวมถึงทาง Microsoft เองก็บอก Feature ใหม่ๆซะหมดเปลือก

              อย่างแรกเอง ตอนนี้ใน Youtube นั้นก็มีวีดีโอของเครื่อง LEO (HD2) ที่ได้อัพเดท NoDo โดยดัดแปลงจากนักพัฒนาเรียบร้อยแล้วในนาม DFT โดยที่เครื่องในมีความสามารถของ NoDo ครบแต่ไม่แน่ว่านี่อาจจะเป็นเวอร์ชั่นก่อน Mango ก็เป็นได้เพราะว่าในวีดีโอนั้นมีจุดแปลกก็คือว่ามีปุ่มค้นหาพิเศษอยู่บนหน้าจอเลย ที่ปกติแล้วตัว NoDo จะยังไม่มี สันนิษฐานไปได้อีกทางว่านี่อาจจะเป็นแนวทางต่อไปของอัพเดท Mango ก็ว่าได้

              รวมถึงเมื่อต้นปีที่ผ่านมาทาง Microsoft ได้เปิดเผยเกี่ยวกับตัวอัพเดท Mango ในระยะยาวโดยเป็นการเปิดตัวทั้งเรื่องของ IE เวอร์ชั่นใหม่ในส่วนของ Mobile และใส่ Twitter ลงใน People Hub และที่มากกว่านั้นทาง Microsoft เองไม่เคยจะเอาเวลาไปทิ้งให้ใคร ด้วยการเปิดตัวโน่นนี่นั่นอยู่ตลอด อย่างล่าสุดในงาน CeBIT ที่ Microsoft เองก็เอาของไปโชว์บนเวทีเพียบและได้พรีวิวตัวอัพเดท Mango ด้วยหน้าจอ 234 นิ้วที่เป็นแบบหน้าจอสัมผัสอีกด้วย ตามรายงานได้บอกไว้ว่าหน้าจอ 234 นิ้วนั้นอาจจะมีคุณสมบัติคล้ายๆกับ Kinect กันเลยทีเดียว

อ้างอิงจาก : IntoMobile

About Author

admin

admin

Partners