เอไอเอส จับมือ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ถือบัตรเอไอเอสการ์ด

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 14

เอไอเอส จับมือ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ถือบัตรเอไอเอสการ์ด ช้อปกระหน่ำต้อนรับเทศกาลซัมเมอร์ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ซัมเมอร์ แฟชั่น วีค 2005

24 กุมภาพันธ์ 2548: เอไอเอส ต้อนรับเทศกาลซัมเมอร์ก่อนใคร ด้วยการจับมือกับพันธมิตรใหญ่อย่างห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เอาใจลูกค้าเอไอเอส การ์ด ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง และแฟชั่นโชว์สุดอลังการแห่งปี ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ซัมเมอร์ แฟชั่น วีค 2005” เพียงโชว์บัตรเอไอเอส การ์ด และเซเรเนด การ์ด รับทันทีแสตมป์ส่วนลดสินค้า แบรนด์ชั้นนำในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ตั้งแต่วันที่ 11 – 13 มี.ค. 2548

นางสาวอรุณภรณ์ ลิ่มสกุล ผู้อำนวยการสำนักบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าเอไอเอส กล่าวว่า “กิจกรรมในครั้งนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่างเอไอเอส และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ซัมเมอร์ แฟชั่น วีค 2005” เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอส รับแสตมป์ส่วนลดช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เนื่องในเทศกาลซัมเมอร์ โดยลูกค้าเอไอเอส สามารถโชว์บัตรเอไอเอส การ์ด เพื่อรับแสตมป์ 1 ดวง เพื่อใช้เป็นส่วนลด 10 % สำหรับลูกค้าเซเรเนด เพียงโชว์บัตรเซเรเนด การ์ด จะได้รับแสตมป์ส่วนลด 3 ดวง เพื่อใช้เป็นส่วนลด 15% ซึ่งลูกค้าเอไอเอส การ์ด และเซเรเนด การ์ด สามารถรับแสตมป์ส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 11 – 13 มี.ค. 2548 ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม เพื่อใช้เป็นส่วนลดที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทั้ง 5 สาขา ชิดลม, ลาดพร้าว, บางนา, ปิ่นเกล้า และเซน โดยใช้คูปองได้ถึงวันที่ 19 เม.ย. 2548 ส่วนลูกค้าวัน-ทู-คอล! ที่ยังไม่มีการ์ด สามารถสมัครเพื่อรับเอไอเอส การ์ด ที่สำนักงานบริการเอไอเอส ทุกสาขา

นางสาวอรุณภรณ์ ลิ่มสกุล ยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า เอไอเอสได้จัดโครงการ “เอไอเอส การ์ด” ขึ้น เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการในเครือข่ายเอไอเอส มอบสิทธิพิเศษส่วนลดร้านค้าและบริการหลากหลาย ทั้งกลุ่มบันเทิง ร้านอาหาร เทคโนโลยี คอร์สความรู้ สุขภาพและความงาม ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว เดินทาง และอื่นๆ

โดยในปี 2548 นี้ ทางเอไอเอสจะมอบสิทธิพิเศษเพื่อลูกค้าที่ถือการ์ดเอไอเอสมากมาย อาทิ ส่วนลดร้านค้ากว่า 200 ร้านค้า และจะขยายร้านค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในอนาคต เพียงลูกค้าโชว์บัตรเอไอเอส การ์ด ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เอไอเอส การ์ด นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกร้านที่คุณชื่นชอบเพื่อรับสิทธิพิเศษที่เพิ่มขึ้นจากร้านค้าที่ตรงใจได้ทันที เพียงส่ง SMS ชื่อร้านค้า มายังหมายเลข 9979”

About Author

mchaw

mchaw

Partners