ทีเอ ออเร้นจ์ จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด “โทรนาทีละ 1 บาท 24 ชั่วโมง”

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 32

ทีเอ ออเร้นจ์ จัดโปรโมชั่นพิเศษสุด “โทรนาทีละ 1 บาท 24 ชั่วโมง”สำหรับลูกค้าจัสทอล์ค ฉลองเทศกาลวันวาเลนไทน์

ตอกย้ำความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของครอบครัวและคนรักด้วยค่าโทรที่คุ้มค่าสูงสุดเท่าที่เคยมีมาในตลาดไทย

บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบการสื่อสาร wirefreeTM ประกาศฉลองเทศกาลวันวาเลนไทน์ ด้วยการเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ “โทรนาทีละ 1 บาท 24 ชั่วโมง” มอบความคุ้มค่าสูงสุดเท่าที่เคยมีมาในตลาดไทยให้กับผู้ใช้บริการจัสทอล์คด้วยอัตราค่าโทรนาทีละ 1 บาทตลอด 24 ชั่วโมง

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด กล่าวว่า “เราตระหนักดีว่า ในช่วงเวลานี้ของปี ลูกค้าจัสทอล์คจะรู้สึกชื่นชอบมาก หากสามารถโทรติดต่อกับครอบครัว มิตรสหาย และคนรัก ด้วยค่าโทรเพียงนาทีละ 1 บาทตลอด 24 ชั่วโมง”

ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่จะมาถึงนี้ ออเร้นจ์ จึงจัดโปรโมชั่นใหม่ “โทรนาทีละ 1 บาท 24 ชั่วโมง” เพื่อให้ลูกค้าระบบจัสทอล์คสามารถติดต่อสื่อสารกับเพื่อน ครอบครัว และคนใกล้ชิดได้นานเท่าที่ต้องการ ด้วยค่าบริการต่ำสุดและคุ้มค่าที่สุด

สำหรับโปรโมชั่น “โทรนาทีละ 1 บาท 24 ชั่วโมง” จะเริ่มคิดค่าบริการนาทีละ 1 บาท หลังจากผ่านกำหนดเวลาการโทรขั้นต่ำ ดังนี้

ตั้งแต่ช่วงเวลา 5 ทุ่มจนถึง 5 โมงเย็นของวันถัดไป คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาทีในอัตรานาทีละ 1 บาทหลัง 30 วินาที โทรขั้นต่ำ 30 วินาทีคิดค่าบริการ 2.50 บาท

ตั้งแต่ช่วงเวลา 5 โมงเย็นจนถึง 5 ทุ่ม คิดค่าโทรเป็นนาที อัตรานาทีละ 1 บาทโดย 2 นาทีแรกคิดนาทีละ 4 บาท (ซึ่งต่ำกว่าอัตราค่าบริการมาตรฐานนาทีละ 5 บาท)

“ออเร้นจ์เอาใจใส่ต่อลูกค้าของเราเสมอ และออเร้นจ์เชื่อว่าของขวัญชิ้นพิเศษที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าในช่วงเวลาพิเศษนี้ คือ การติดต่อสื่อสาร เรารู้ดีว่าลูกค้าต้องการจะโทรติดต่อสื่อสารระหว่างกันบ่อยครั้งมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันวาเลนไทน์นี้ ดังนั้นเราจึงรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้จัดโปรโมชั่นนี้ เพื่อมอบสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดให้กับลูกค้าของเรา” นายสุภกิจ กล่าวเสริม

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าใช้โปรโมชั่นดังกล่าว โดยซื้อซิมจัสทอล์คในราคาเพียง 199 บาท พร้อมรับโบนัสโทรฟรี 350 บาทซึ่งใช้ได้นาน 7 เดือนได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2548 สำหรับลูกค้าจัสทอล์คเดิม สามารถเปลี่ยนใช้โปรโมชั่นใหม่นี้ได้ที่โทร 9305

โดยเสียค่าธรรมเนียม 30 บาท ทั้งนี้ โปรโมชั่น “โทรนาทีละ 1 บาท 24 ชั่วโมง” สิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม 2548

สำหรับลูกค้าออเร้นจ์หรือผู้สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถแวะไปยังเว็บไซต์ของทีเอ ออเร้นจ์
ที่ www.orange.co.th หรือติดต่อได้ที่ออเร้นจ์ ช้อป หรือศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1331

About Author

mchaw

mchaw