ภาพ HTC ตัวใหม่หลุดคารถไฟฟ้า คาดเป็น Desire 2 ?

โดย Bluecosmos | 30 มกราคม 2554 เมื่อ 23:44 น. | อ่าน 2
ไม่รู้ว่าชื่ออะไรยังไงมีแต่ภาพที่หลุดแต่ว่าดูแล้วน่าจะเป็นตัวท็อป ตามที่ผมเองได้ยินมาหน้าจอน่าจะ 4 นิ้วนะ ฮิฮิ

               Samsung ตอนนี้เองทำหน้าที่เป็นพระเอกในโลกของ Android ไปแล้วด้วยการประสบความสำเร็จของรุ่น Galaxy ต่างๆ แต่พระเอกตกกระป๋องอย่าง HTC เองแน่นอนก็ยอมแพ้ไม่ได้ปรับกระบวนราคาหลายทีเพื่อต่อกรกับทาง Samsung ให้ได้ ยิ่งตลาด High-End ด้วยแล้วยิ่งต้องชิงความเป็นเจ้ายุทธภพให้ได้ ล่าสุดมีภาพถ่าย Android รุ่นใหม่ของทาง HTC หลุดออกมาเป็นภาพแอบถ่ายแบบจริงจังมาก แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นรุ่นตัวท็อปอะไรรึเปล่า อาจจะเป็น Desire 2 ก็เป็นได้

               ในภาพเองยังไม่รู้ว่าจะเอาไปเทียบกับข่าวไหนดีเพราะดูเหมือนว่าจะยังไม่มีการหลุดหรือประกาศออกมาจากทาง HTC เลย โดยทางสื่อต่างประเทศเชื่อว่าน่าจะเป็นตัว Desire 2 เพราะว่าพวกเขาเองเคยเห็น Mockup ของเจ้าตัว Desire 2 มาแล้วเลยสันนิษฐานว่ามันน่าจะใช่เพราะมีช่องเสียบหูฟังยาวๆและมีกล้องหน้าเหมือนกัน โดยภาพที่ถ่ายได้เห็นอยู่ชัดๆว่าใช้ HTC Sense อยู่และกำลังเล่นเว็บเลย

               ไม่รู้ว่าเจ้าเครื่องที่เห็นนี่จะเปิดตัวกันเมื่อไรแต่ว่าที่น่าสนใจไม่พ้นเรื่อง Spec ที่น่าจะใช้ CPU เป็น Dual-Core และผมเองยังหวังลึกๆว่า HTC จะปรับปรุงเรื่องแบตเตอรี่แล้ว ส่วนเรื่องความคงทนคงไม่น่าห่วงเท่าไร สุดท้ายแล้ว HTC ต้องมาด้วย Spec ที่สูงเท่านั้นเพราะตอนนี้เอง Motorola และ Samsung เองขโมยซีนพระเอกพระรองไปเชยชมกันอย่างน่าหมั่นไส้

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : IntoMobile

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners