ทีเอ ออเร้นจ์ มอบสิทธิพิเศษใหม่ “โทรเหลือทบได้” ครั้งแรก กับทอล์คแพลน ที่ให้ทบค่าโทรส่วนที่เหลือไว้ใช้ต่อเดือนถัดไป

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 53

กรุงเทพฯ 1 กุมภาพันธ์ 2548 – บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบการสื่อสาร wirefreeTM ตอกย้ำคำมั่นสัญญาในการมอบบริการที่คุ้มค่าให้กับลูกค้าออเร้นจ์ โดยมอบสิทธิพิเศษ “โทรเหลือทบได้” ซึ่งมอบความคุ้มค่ามากขึ้นแก่ผู้ใช้บริการออเร้นจ์ ทอล์คแพลน บริการแบบเหมาจ่ายรายเดือน ให้สามารถเก็บค่าโทรส่วนที่เหลือในแต่ละเดือนจากแพกเกจที่เลือกไว้ใช้ต่อในเดือนถัดไปได้

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด กล่าวว่า “หนึ่งในปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของออเร้นจ์คือ การเป็นผู้ให้บริการที่คิดค่าบริการอย่างเป็นธรรมที่สุดในประเทศไทย และมอบความคุ้มค่าสูงสุดให้กับผู้ใช้บริการ ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับกลยุทธ์ดังกล่าว เราจึงมีการปรับรูปแบบการคิดค่าบริการอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุดอย่างแท้จริง และด้วยสิทธิพิเศษใหม่นี้ จะทำให้ลูกค้าออเร้นจ์ ทอล์คแพลน มั่นใจได้ในความคุ้มค่าของเงินทุกบาทที่จ่ายไป สมดังเจตนารมณ์ของออเร้นจ์ที่มุ่งเน้นมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้บริการที่คุ้มค่าสูงสุด”

วันนี้ ออเร้นจ์ ทอล์คแพลน ไม่เพียงให้ผู้ใช้บริการได้โทรคุ้มด้วยโปรโมชั่น “โทร 1 นาที ฟรี 1 นาที” ที่ให้ผู้ใช้บริการโทรได้มากขึ้น แต่จ่ายเท่าเดิม เพราะทุก ๆ 1 นาทีที่ใช้บริการ จะได้โทรฟรีทันทีในนาทีถัดไปต่อเนื่องนาทีต่อนาที ทุกครั้งที่โทรจนกว่าจะวางสาย แต่ยังเพิ่มความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้นให้กับเงินทุกบาท โดยผู้ใช้บริการที่เลือกสมัครทอล์คแพลน เหมาจ่ายรายเดือน 800 และ 1,300 บาท ยังจะได้รับสิทธิพิเศษ “โทรเหลือทบได้” โดยสามารถเก็บค่าโทรส่วนที่เหลือไว้ใช้ต่อในเดือนถัดไป ลูกค้าจึงสามารถเลือกแพกเกจเหมาจ่ายรายเดือนได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการและการใช้งานจริงๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีเงินที่ต้องสูญเปล่าไปทุกเดือนกับค่าโทรที่ใช้ไม่หมดในแต่ละเดือน เพราะมั่นใจได้ว่า ค่าโทรตามเหมาจ่ายทุกบาทที่เหลือสามารถทบไปไว้ใช้ต่อในเดือนถัดไป

ตัวอย่างเช่น ลูกค้าที่ใช้แพกเกจเหมาจ่ายรายเดือน 800 บาท โทรได้ 800 บาทต่อเดือน หากในเดือนนั้นโทรไปเพียง 600 บาท ยังเหลือค่าโทรมูลค่า 200 บาท ค่าโทรที่เหลืออยู่ 200 บาทนี้จะถูกทบไปไว้ใช้ต่อในเดือนถัดไป โดยอัตโนมัติ ดังนั้นในเดือนถัดไป ลูกค้าจะได้รับค่าโทรรวมทั้งสิ้น 1,000 บาท กล่าวคือ 800 บาท จากค่าโทรตามแพกเกจเหมาจ่าย และ 200 บาท จากค่าโทรที่เหลือทบมาจากเดือนก่อนหน้า

“จากการศึกษาพฤติกรรมของผู้ใช้บริการแบบเหมาจ่ายรายเดือน พบว่าลูกค้าต้องการที่จะสมัครใช้ในแพกเกจที่มีราคาสูงขึ้น แต่เกรงว่าจะใช้ค่าโทรไม่หมดตามแพกเกจเหมาจ่ายที่เลือก ดังนั้นการให้สิทธิพิเศษในการทบค่าโทรส่วนที่เหลือได้นี้ จึงสามารถจะตอบรับกับความต้องการของผู้ใช้บริการกลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี” นายสุภกิจ กล่าวทิ้งท้าย

นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครใช้บริการแพกเกจเหมาจ่ายรายเดือน 800 บาท และ 1,300 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2548 ยังจะได้รับสิทธิเลือกเบอร์สวย จากออเร้นจ์อีกด้วย

สำหรับลูกค้าออเร้นจ์หรือผู้สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถแวะไปยังเว็บไซต์ของทีเอ ออเร้นจ์ ที่ www.orange.co.th หรือติดต่อได้ที่ออเร้นจ์ ช้อป หรือศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1331

About Author

mchaw

mchaw