ก้าวแรกและก้าวต่อไป ที่ Spriiing จะทำตลาด

โดย zipboy | 27 มกราคม 2554 เมื่อ 12:06 น. | อ่าน 5
เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการไปแล้ว กับน้องใหม่วงการสื่อสารอย่าง Spriiing ที่มีสิ่งน่าสนใจบางอย่าง ที่เป็นเล็กๆ น้อยๆ จากน้องใหม่รายนี้

    เปิดตัวกันไปแล้วกับ Spriiing Telecom มือถือ Smart Phone ที่เกิดมาเอาใจผู้รักการ Chat / Social Network แบบเต็มพิกัด แต่หลายสิ่งของ Spriiing ก็มีเรื่องน่าสนใจ ไม่ว่าจะในช่วงระยะเวลาอันสั้น หรือในอนาคต ว่าทิศทางที่จะทำ มีอะไรบ้าง

– หลังจากร่วมงานจาจุรีเกมส์ไป Spriiing จะไปบุกงาน Fat แนะแนว เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น
– โปรโมชั่นการใช้งาน Spriiing อาทิตย์ละ 29 บาท จะเริ่มกับเครือข่าย AIS ก่อน ส่วน Truemove จะออกโปรในช่วงสัปดาห์หน้า และ dtac เจอกันในช่วงไตรมาสที่สอง
– ตัวเครื่อง Smile วางยอดขายทั้งปีไว้ที่ 2-4 หมื่นเครื่อง โดยล็อตแรกที่มาทำตลาด จะสั่งมาที่ 10,000 ตัว
– Spriiing ตั้งเป้าจะสร้างสังคม Spriiing ให้ได้ถึง 100,000 Keys ภายในปีนี้ โดยเป็นการเฉลี่ยรวม ทั้งผู้ใช้งานเครื่อง และ App รวมกัน
– นอกจาก Smile แล้ว ในปีนี้ Spriiing จะนำมือถือมาขายเพิ่ม ไม่ว่าจะระดับกลาง หรือระดับสเปกสูง โดยเพดานราคา ไม่เกิน 15,000 บาท มีทั้งรุ่นที่เป็นหน้าจอสัมผัสล้วนๆ กับรุ่นที่เป็น QWERT Keyboard
– Spriiing App สำหรับระบบอื่นๆ จะได้เจอกันในช่วงเดือนหน้า โดยจะเน้นไปที่ BlackBerry / iOS / Android ส่วนระยะต่อไป Windows Phone 7 อยู่ในระหว่างการศึกษาความคุ้มค่าในการทำ App
– การทำตลาดหลังจากประเทศไทย จะเริ่มลุยใน Southeast Asia โดยเริ่มที่อินโดนิเซียเป็นเป้าหมายถัดไป

    ที่เหลือหลังจากนี้ คงเป็นโอกาสที่ Spriiing อยากได้จากผู้บริโภคแล้วแหละครับ^^

เรียบเรียงโดย : zipboy
อ้างอิงจาก : Spriiing Telecom

About Author

zipboy

zipboy

Partners