ภาพหลุด BlackBerry Curve ใหม่ น่าจะมาแทน Curve 9300

โดย Bluecosmos | 24 มกราคม 2554 เมื่อ 01:20 น. | อ่าน 7
ทาง BlackBerry ในปีนี้เองก็เตรียมถ่ายเลือดใหม่อีกครั้ง แต่น่าจะถ่ายตอนช่วงไตรมาสที่ 3 เพราะตอนนี้ดูเหมือนจะเร็วไปหน่อยแต่ก็ไม่แน่เหมือนกัน

               เมื่อไม่กี่อาทิตย์ที่แล้วหลายคนคงได้เห็นภาพหลุดของ Curve ตัวใหม่กันไปแล้ว พร้อมกับ Spec คร่าวๆแถมรูปยังแลจะเป็นทางการไปหน่อยไม่ได้เห็นภาพของจริงๆที่ถ่าย แต่ตอนนี้เองได้มีรูปของเจ้า Curve ตัวใหม่นี่หลุดมาแล้ว ผู้ปล่อยข่าวนี้ก็เป็นเว็บไซต์นึงนามว่า N4BB และยังได้อ้างไว้ด้วยว่าตัวที่เห็นในภาพไม่ได้มี Codename ว่า Apollo แต่เป็น Sedona

               ตอนนี้เอง Sedona ยังไม่มีรหัสของรุ่นว่าเป็น Series ไหน แต่รายงานยังมีบอกไว้ด้วยว่าเป็นรุ่นที่มีชื่อ R010 ซึ่งเป็นชื่อของรุ่นที่รอการตั้งชื่ออีกที (มั้ง) โดยมันเป็นเครื่องที่บางมากๆและมี RAM ของเครื่อง 512MB พร้อม BlackBerry OS6.1 มีระบบ Notification คล้ายๆกับ Android หน้าจอความละเอียด 480×360 พิกเซล รองรับ HSPA, Wi-Fi, GPS, กล้อง 5 ล้านพิกเซลและมาพร้อม CPU 800MHz

               เป็นที่คาดกันว่าตัว Sedona น่าจะมาแทนรุ่น Curve 9300 (3G) ที่ออกวางขายกันไปแล้ว และส่วนตัวผมเองคิดว่าการอัพเดทถ่ายเลือกของ BlackBerry นั้นน่าจะมาในช่วงไตรมาสที่ 2 ปลายๆไม่ก็ 3 ครับ

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners