หลุด! T-Mobile Dell Streak 7 เตรียมลงสนาม 2 กุมภาพันธ์นี้

โดย Bluecosmos | 19 มกราคม 2554 เมื่อ 03:34 น. | อ่าน 10
ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับยุคใหม่ของ Tablet เรียกว่ามากันทุกค่ายทุก OS ยิ่งด้วย Android แล้วทำให้โลกต้องหันมาสนตลาดนี้แบบไม่ต้องสืบ

               Dell Streak 7 หลังจากเปิดตัวกันไปในงาน CES และมันจะมาพร้อมขายกับทาง T-Mobile ในขณะที่ยังไม่มีการบอกว่าจะขายเมื่อไรต้องรอดูกันต่อไป แต่หลุดล่าสุดก็คือว่า เป็นภาพของ Promotion จากทาง T-Mobile ได้เขียนบอกเลยว่าจะขายวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้

               ยิ่งไปกว่านั้นทางแหล่งข่าวยังได้บอกด้วยว่า Samsung Galaxy Tab นั้นจะหยุดไปต่อแล้วภายในสิ้นเดือนมกราคมนี้ (เก็บกระเป๋าออกจากบ้าน AF) ถ้ามันเป็นจริงเท่ากับว่าเป็นเครื่องที่มีอายุสั้นมากๆเลยทีเดียว แค่ 3 เดือนเอง ด้วยการมาใหม่ของ Tablet Android Honeycomb ทั้งหลายก็ทำให้ Galaxy Tab ตายได้แบบไม่ต้องสืบ

                Dell Streak 7 เองนั้น ก็ไม่ได้ดีอะไรมากนัก แต่ตัวเเครื่องรองรับเทคโนโลยี HSPA+ ของทาง T-Mobile, CPU Duel-Core Nvidia Tegra 2, กล้อง 5  ล้านพิกเซลด้านหน้าและด้านหลัง 1.3 ล้านพิกเซล แต่จะมาพร้อมแค่ Android 2.2 ก่อนเท่านั้นแต่อนาคตทาง Dell อาจจะอัพเดท Android 3.0 ให้เพระา Spec ได้ใจแบบนี้ไม่น่าพลาด

                 อย่างไรก็ตามถ้าให้พูดถึง Tablet จากทาง T-Mobile ก็มีอีกตัวที่น่าสนใจก็คือ LG G-Slate ที่ตอนนี้ผลุบๆโผล่ๆมาแล้วที่หน้าเว็บ ปีนี้ Tablet แรงจริงๆ

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : IntoMobile

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners