ดีแทค จัดแคมเปญ ‘DTAC Viva Valentine’ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 29

27 มกราคม 2548 – ดีแทค จัดแคมเปญต้อนรับเดือนแห่งความรัก หรือ DTAC Viva Valentine ซึ่งประกอบไปด้วยหลากหลายกิจกรรมตลอดเดือนกุมภาพันธ์ เปิดโอกาสให้คู่รักโหวตสถานที่สุดโรแมนติกที่อยากไป ลุ้นรับรางวัลแพ็คเกจทัวร์ หรือเลือกเพลงรักบอกความในใจส่งถึงคนพิเศษจากบริการ *111 สถานีวิทยุบนมือถือ 24 ชม. ส่วนคู่รักที่จดทะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์ ณ สำนักงานเขตบางรัก รับฟรี ซิมการ์ดคู่เลขหมายพิเศษ พร้อมถ่ายรูปที่ระลึก

นายชัยยศ จิรบวรกุล ผู้อำนวยการกลุ่มงานการตลาด บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่าเดือนกุมภาพันธ์นี้ดีแทคได้เตรียมกิจกรรมให้ลูกค้าทั้งในระบบจดทะเบียนและแบบเติมเงินได้ร่วมสนุกหลายรูปแบบด้วยกันภายใต้แคมเปญ DTAC Viva Valentine ประกอบด้วย

• ‘Love Destination’ เพียงลูกค้าส่ง SMS โหวตเลือกเส้นทางแห่งรักที่โรแมนติกที่สุด
o เส้นทางรักสายที่ 1 ท่องดินแดนความรักสุดคลาสสิก มนต์เสน่ห์แห่งยุโรปตะวันออก : รัสเซีย เช็ค ฮังการี
o เส้นทางรักสายที่ 2 เหนือระดับกับความรักอันเป็นที่สุด บนดินแดนที่สูงที่สุดในโลก : อินเดีย เนปาล
o เส้นทางรักสายที่ 3 ร่ายมนต์ลีลาพลิ้วไหวบนหาดทรายแห่งอเมริกาใต้ : อาร์เจนติน่า บราซิล

โดยส่ง SMS โหวตเส้นทางที่ต้องการมาที่หมายเลข 1900901 หรือกด *11001 ลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจำนวน 1 รางวัล สำหรับ 2 ท่าน พร้อมพ็อคเก็ตมันนี่ระหว่างเดินทาง รวมมูลค่า 300,000 บาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 28 กุมภาพันธ์ 2548 ประกาศผลในวันที่ 11 มีนาคม 2548

• ‘*1110 Love on Mobile: สถานีเพลงรักบนมือถือ 24 ชม.’ ที่ให้ส่งเพลงของศิลปินดัง หรือจะร้องเพลงคาราโอเกะพร้อมอัดเสียงส่งไปให้คนพิเศษได้ทุกระบบ โดยสามารถเลือกเพลงรักจากกว่า 10 ค่ายเพลง อาทิ แกรมมี่ อาร์เอส เบอเกอรี่มิวสิค ค่ายเพลงอินดี้ และอื่น ๆ เพียงกด *1110 แล้วกดเลือกห้องเพลงรักที่ต้องการ หรือเข้าไปดูรายชื่อเพลงและอัตราค่าบริการได้ที่ www.staroneoneone.com

• ‘Love Number for the Lover’ มอบซิมคู่เลขหมายพิเศษสำหรับคู่รัก เช่น 4 ตัวท้ายเหมือนกัน หรือเลขหมายที่ใกล้เคียงกัน สำหรับคู่รัก 100 คู่แรกที่จดทะเบียนสมรสกันในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2548 ณ สำนักงานเขตบางรัก พร้อมรับสิทธิ์ถ่ายภาพที่ระลึกในบรรยากาศที่ได้รับการตกแต่งเป็นพิเศษ
นอกจากนี้ที่สำนักงานบริการลูกค้าทุกแห่งยังได้รับการตกแต่งสถานที่ให้อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความรัก ภายใต้แนวคิด DTAC in Mood of Love อีกด้วย.

About Author

mchaw

mchaw

Partners