เอไอเอสยกขบวนหอบความหวานมาฝากด้วย AIS Let’s Love ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์

โดย mchaw | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 13

เอไอเอส จับมือวัน-ทู-คอล!, โมบายไลฟ์, เซเรเนด ยกขบวนความหวานมอบให้แก่คุณในวาเลนไทยน์ 2005 ปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเติมเงินคอลเลคชั่นพิเศษกรุ่นกลิ่นหอมพร้อมวัดอุณหภูมิความรัก, Theme หน้าจอมือถือรับวาเลนไทนน์, การ์ดเก๋ๆจากสำนักงานบริการเอไอเอส และบริการผู้ช่วยพิเศษ Order ของขวัญพิเศษให้คนรักจากเซเรเนด

นายกฤษณัน งามผาติพงศ์, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า “เทศกาลวันวาเลนไทน์ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสพิเศษสุดในการมอบความรักและแสดงความรักต่อกัน ซึ่งนอกเหนือจากการบอกรักด้วยคำพูดแล้ว เอไอเอสโดยแบรนด์ต่างๆ ยังได้นำเสนอหลากหลายวิธีในการส่งความหวานถึงกันและกันอีกด้วย อาทิ

เอไอเอส

ลูกค้าเอไอเอสทุกท่านแวะมารับการ์ด AIS Let’s Love ไปเขียนบอกรักคนพิเศษของคุณได้ที่สำนักงานบริการเอไอเอสได้เลย ทุกสาขาตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 48 เป็นต้นไป พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศแห่งความรักได้ที่สำนักงานบริการเช่นกัน

วัน-ทู-คอล!

1. คอลเลคชั่น บัตรเติมเงินสุดพิเศษ มีทั้งเป็นกรอบรูปไว้ใส่รูปคนพิเศษ, บัตรเติมเงินพร้อมน้ำหอมกลิ่นโรแมนติกจากแบรนด์ดัง และบัตรเติมเงินกระต่ายน้อยวัดอุณหภูมิความรัก

2. ดื่มด่ำบรรยากาศสุดหวานไปกับ Freedom LIFE ลุ้นโอกาสพิเศษล่องเรือสำราญ River Sun Cruise แม่น้ำเจ้าพระยา เพียงส่ง SMS คำว่า 12call มาที่ 4838330

3. ควงคู่รักมาถ่ายรูปฟรีที่ One-2-Call! Shop ทุกสาขา ใครถ่ายมากที่สุดได้ลุ้นรับมือถืออีกด้วย

โมบายไลฟ์

1. mGang Theme เวอร์ชั่นวาเลนไทน์ .ให้เลือกดาวน์โหลดมาหวานถึงมือ

2. เกม ShareLove บน Wapsite mobileLIFE ทายคำศัพท์สะสมคะแนนหัวใจ ด้วย

แนวคิดความรักแบบ Give and Take ชิงรางวัล Mini Ipod, มือถือ และตั๋วหนังรอบพิเศษไปดูกับคนรัก

3. กิจกรรม Romantic in Vienna with M2G, Calling Melody

พร้อมกิจกรรม mobileLIFE mobileLOVE Roadshow โดย mGANG ที่จะเดินพาเหรดไปมอบฟรีดาวน์โหลด SMS, MMS น่ารักๆ มากมายถึงที่

เซเรเนด

พบกับบรรยากาศแห่งความรักที่ Serenade Club พร้อมบริการพิเศษ *0007 ที่ช่วยจัดหาของขวัญชิ้นถูกใจ หรือสั่งซื้อช่อดอกไม้แทนใจจากมิสลิลลี่ , สั่งจองร้านอาหารสุดโรแมนติก รวมถึงคำแนะนำ Tips เก๋ๆในการแสดงความรัก พร้อมของรางวัลพิเศษๆเพื่อลูกค้าเซเรเนดมากมาย

“นอกจากกิจกรรมความหวานรับเทศกาลแห่งความรักที่กล่าวมา เอไอเอสยังเสริมความพร้อมเครือข่ายให้ความสามารถในการรองรับการใช้งาน SMS ได้ถึง 5.5 ล้านข้อความต่อชั่วโมง และ รองรับการใช้งาน MMS ได้ถึง 3.6 แสนข้อความต่อชั่วโมง ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนแต่เป็นความตั้งใจของเอไอเอสที่เลือกสรรมาเป็นพิเศษเพื่อมอบความสุขแก่ผู้ใช้บริการในทุกๆเทศกาล รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความรัก ความห่วงใยต่อกัน ด้วยเครือข่ายการสื่อสารคุณภาพของไทย ที่ทำให้คุณสามารถสื่อความเข้าใจถึงกันได้ ทุกที่ ทุกเวลา” นายกฤษณัน กล่าวในตอนท้าย

สนใจสอบถามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center 1175, www.ais.co.th ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

About Author

mchaw

mchaw

Partners