ลือไปอีก iPad 2 จะมีออกมาให้เลือกถึง 3 เวอร์ชั่น

โดย Bluecosmos | 31 ธันวาคม 2553 เมื่อ 01:39 น. | อ่าน 16
ปกติแล้วรุ่นแรกก็มีให้เลือก 2 แบบก็คือแบบ Wi-Fi อย่างเดียวกับ Wi-Fi + 3G ซึ่งก็ขายดีทั้งคู่อันนี้จะมีเพิ่มมาอีกอันนั่นก็คือ

                อย่างที่หลายๆคนเดามาก่อนหน้านี้กับ Apple iPad ที่ใกล้ถึงคิวออกใหม่เต็มทีและชื่อของมันก็ไม่น่าจะพ้นชื่อของ iPad 2 มาถึงวันนี้มีข่าวมาอีกแล้วว่าจะมีออกมาทีเดียว 3 เวอร์ชั่นให้เลือกกันเลย โดยรายงานจากทาง Digitimes ได้ข่าวมาจากทางโรงงานผลิตว่า iPad 2 นั้นจะมีแบบที่รองรับ WCDMA, CDMA และ Wi-Fi เฉยๆเหมือนเดิม แต่แน่นอนว่ารุ่น WCDMA(3G) และ CDMA ก็มี Wi-Fi ด้วย ในตอนนี้สิ่งที่น่าจะเป็นที่พูดถึงก็คือเทคโนโลยี LTE นั่นเองไม่รู้เหมือนกันว่า Apple จะจัดมาให้เลยไหมในรุ่นนี้แต่ตอนนี้ยังไม่มีข่าวอะไรเกี่ยวกับเรื่องนั้น

                ในปีหน้าเป็นที่คาดกันว่าตลาดของ Tablet จะยิ่งบูมมากกว่าปีนี้และ iPad เองก็น่าจะมียอดใช้สูงถึง 40 ล้านคนนั่นหมายความว่าประมาณ 70% ของตลาด Tablet ทั้งหมด อีกประเด็นที่ยังไม่เคลียร์ก็คือเรื่องขนาดนั่นเองไม่รู้ว่าจะมาเล็กกว่าเดิมหรือใหญ่เท่าเดิม (หวังว่าคงไม่ใหญ่กว่าเดิมนะ) แต่ที่แน่ๆคือเปิดตัวช่วงไตรมาสแรกของปีหน้าแน่ๆ โดยเป็นที่คาดกันว่า iPad 2 เองน่าจะเริ่มผลิตกันในช่วงเดือนมกราคม เดือนหน้านี้นั่นเอง

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners