ลือมาจากไหน LG Optimus 2X ขายกับ T-Mobile US มีนาคมปีหน้า

โดย Bluecosmos | 24 ธันวาคม 2553 เมื่อ 00:40 น. | อ่าน 8
LG Optimus 2X เป็น Android รุ่นที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว แถมมาพร้อม Android 2.3 อีกด้วย รวมถึงความแรงของมันนีท็อปสุดในเวลานี้

            LG หลังจากที่เปิดตัว LG Optimus 2X Smartphone Android ตัวแรง Android ตัวพ่อ Dual-Core กันไปแล้ว ถึงตอนนี้แน่นอนคำถามที่ตามมาก็แน่นอนมาเมื่อไร? ราคาละ? ซึ่งตัว LG Optimus 2X นั้นน่าสนใจมากตรงที่ใช้ CPU Dual-Core Nvidia Tegra 2 ที่ถือว่าเป็นชิพที่มาแรงมากในขณะนี้ เพราะในตัวมี Cortex A9 ถึง 2 ตัว และมี GPU ในตัวด้วย แน่นอน Benchmark มันสูงมากเลยทีเดียว

            อย่างคำถามที่ถามไปว่ามันจะมาเมื่อไรซึ่งแน่นอนว่ามันต้องถูกส่งไปลงตลาดใหญ่ๆก่อนอย่างเช่น US หรือบ้านเกิดตัวเองอย่างเกาหลีใต้ก่อน  โดยล่าสุดมีข่าวลือจากแหล่งข่าวนาม RCR Wireless ที่ได้อ้างออกมาว่าเจ้าตัว Optimus 2X นั้นจะมาขายกับทาง T-Mobile ในช่วงเดือนมีนาคมปีหน้า ซึ่งถือว่าไม่เร็วไม่ช้าเท่าไรนักแต่ช่วงเวลานั้นไม่รู้ว่าทางแบรนด์ใหญ่อื่นๆอย่าง Samsung, HTC จะปล่อยทีเด็ดออกมาตีแล้วรึยัง

            ส่วนเรื่องราคาตามที่ออกมาก่อนหน้านี้ที่สวีเดนก็คือราวๆ 21,900 บาท ก็ถือว่าเหมาะแล้วถ้าราคานี้ ไม่รู้ว่าจะมาบ้านเราเมื่อไรและราคาเท่าไรนี่สิน่าสนใจพอสมควร

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : IntoMobile

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners