ชัวร์ Motorola Tablet ขายกับ Verizon พร้อมภาพหลุด

โดย Bluecosmos | 14 ธันวาคม 2553 เมื่อ 02:13 น. | อ่าน 13
ตราของเครือข่ายนั้นไม่ว่าไปอยู่บนมือถือเครื่องไหนก็ชัวร์ว่าจะต้องขายกับที่นั่นนอกจากจะมีดารล้มดีลกันกลางคันแต่คงไม่มั้ง

หลังจากที่โชว์หลากันไปแล้วในงาน Dive into Mobile กับ Motorola Tablet ที่มาพร้อม HoneyComb Android ที่คาดว่าจะรองรับ Tablet แบบเต็มตัวสุดๆ โดยการเอามาโชว์นั้นก็ไม่ได้จากใคร Andy Rubin นั่นเอง งานนี้เมื่อโชว์กันไปแบบนั้นแน่นอนสิ่งที่ตามมาก็คือภาพหลุดนั่นเอง ล่าสุดทีภาพหลุดออกมาเยอะพอสมควรซึ่งระบุได้ว่าจะขายผ่าน Verizon ค่อนข้างแน่เพราะมี Logo แสดงอยู่บนเครื่องชัดเจน

ทาง Engadget เจ้าข่าวยืนยันว่าชัวร์แน่ๆกับเรื่องที่ขายกับ Verizon โดย Tablet ตัวนี้มี Spec ที่หน้าจอ 10 นิ้ว ความละเอียด 1280×800 พิกเซล พร้อมรองรับ Multitouch, Gyroscope, RAM 512MB, CPU 1GHz Tegra2, MicroUSB, รูเสียบหูฟัง 3.5 มม., HDMI Out, กล้องถ่ายรูปพร้อม Dual-LED Flash, หน่วยความจำภายใน 32GB และมีช่องเสียบ MicroSD Card

แน่นอนสิ่งที่เป็นข้อสงสัยที่สุดตอนนี้ก็คือชื่อของมันนั่นเอง ไม่รู้ว่าจะชื่อ Stingray ตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้รึเปล่า นอกจากนี้ยังมีคำถามที่ยังไม่มีคำตอบอีกหลายอย่างเช่นรองรับ LTE รึเปล่า ? ไม่รู้ว่าจะขายดีแบบ Galaxy Tab ที่ทะลุ 1 ล้านเครื่องในช่วงเวลาสั้นๆรึเปล่า ? จะออกมาในช่วงไหนไตรมาสแรกปีหน้า ? เรื่องพวกนี้ยังคงต้องติดตามกันต่อไป

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : IntoMobile

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos