เก็บตกบรรยากาศ วันแรกของการเปิดขาย iPad

โดย zipboy | 3 ธันวาคม 2553 เมื่อ 15:25 น. | อ่าน 4
ในที่สุด วันแรกของการขาย iPad ในไทยก็มาถึง สำหรับการเปิดขายวันนี้วันแรก จะมีบรรยากาศเป็นเช่นไร เชิญชมกันครับ

    ออกตัวขายกันซะทีสำหรับ iPad ที่วันนี้ 3 ธันวาคม เป็นวันแรกของการเปิดขาย iPad เครื่องศูนย์ไทย อย่างเป็นทางการ สำหรับการวางจำหน่าย iPad ในประเทศไทย สามารถหาซื้อได้ที่ iStudio และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Apple อย่างเป็นทางการ ในงานเปิดตัวที่ iStudio สาขา Central World เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก่อนเปิดร้าน มีผู้มาต่อคิวรอซื้อ iPad นับด้วยสายตาเกือบๆ ถึงหลักร้อย สำหรับขั้นตอนการซื้อ iPad ผู้ที่ซื้อต้องกรอกใบสั่งซื้อ ระบุรุ่นที่ต้องการ พร้อมกับนำใบสั่งซื้อเข้าไปจ่ายเงิน จากนั้นทำการตรวจสอบสินค้า แล้วทำการ Active ตัวเครื่องผ่านโปรแกรม iTunes และนำใบเสร็จไปเลือกแลกรับ MicroSIM ของ truemove หรือ dtac ได้ทันที

     ในงานเปิดขาย iPad วันแรก มีการออกบูทของสื่อสิ่งพิมพ์ชื่อดังต่างๆ ไม่ว่าจะเครือ Nation ที่เปิดตัว App ข่าวในเครือ Nation หรือนิตยสารแนว Lifestyle อย่าง Mars ก็มาเปิดตัวนิตยสารในรูปแบบของ iPad ด้วยเช่นกัน แถมในงานยังมีการนำเสนอ App การใช้งาน iPad ในรูปแบบจับไปประยุกต์ให้เข้ากับวงการต่างๆ ไม่ว่าจะการศึกษา ดนตรี บันเทิง ธุรกิจ อย่างครบเครื่องเช่นกัน

       สำหรับผู้ใช้งานเครื่องนอก สามารถรับการบริการจาก MCC ประเทศไทยได้ตามปกติ รวมถึงสามารถซื้อ Apple Care ต่อประกันเครื่องได้ตามปกติ เพราะ iPad ที่ขายทั้งหมด เป็นประกันแบบครอบคลุมทั่วโลก

About Author

zipboy

zipboy