ดีแทค (29 ธ.ค.) – ดีแทค รายงานการส่งความช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้เป็นวันที่ 4

โดย shyboy | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 4

ในวันนี้ (29 ธ.ค. 47) ดีแทคได้ส่งความช่วยเหลือเพิ่มเติมไปยังประสบเหตุ โดยเป็นวันที่ 4 แล้วหลังเกิดภัยพิบัติแผ่นดินไหวและคลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้

1) ดีแทคและยูคอมมอบเงิน 1 ล้านบาท พร้อมสิ่งของและน้ำดื่มจำนวนมาก ผ่านตัวแทนผู้ดำเนินโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยชายฝั่งอันดามัน ณ สำนักงานสถานีวิทยุชุมชนร่วมด้วยช่วยกัน

2) พนักงานดีแทคและยูคอมร่วมใจเดินทางไปบริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย ณ ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก

3) จัดตั้งศูนย์ติดต่อและบริจาคสิ่งของที่จำเป็นเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย บริเวณหน้าสำนักงานใหญ่ดีแทค (อาคารชัย) สถานีวิทยุชุมชนร่วมด้วยช่วยกัน(ติดกับสถานีตำรวจวังทองหลาง) และศูนย์บริการดีแทคในภาคใต้ทุกจังหวัด

4) กรณีมีผู้สูญหายเป็นผู้ใช้บริการดีแทค ญาติหรือผู้ที่เกี่ยวข้องสามารถโทร *1800, 02-202-7000 เพื่อให้ดีแทคตรวจเช็ค รายงานการใช้โทรศัพท์ว่าการโทรครั้งสุดท้ายของผู้ใช้บริการอยู่ที่ใด เพื่อการค้นหาและให้ความช่วยเหลือ โดยประสานกับศูนย์ให้ความช่วยเหลือที่ศาลากลางจังหวัดต่อไป

5) นำรถสัญญาณเคลื่อนที่และวิศวกรจากทุกภาคลงช่วยในพื้นที่ ปัจจุบันพื้นที่ 4 จังหวัด ได้แก่ สตูล ระนอง ตรัง กระบี่ สามารถใช้การสื่อสารได้ตามปกติ พื้นที่ส่วนใหญ่ของภูเก็ตและพังงาสามารถให้บริการได้ ส่วนทางด้านเขาหลักนั้น ดีแทคได้นำระบบสื่อสารดาวเทียมเข้าไปเสริม ทำให้สามารถใช้เครือข่ายสัญญาณดีแทคในพื้นที่ดังกล่าวได้แล้ว.

About Author

shyboy

shyboy

Partners