ฮัทช์เอาใจลูกค้าต้อนรับปีใหม่กับแคมเปญ Season Greeting

โดย shyboy | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 79

ฮัทช์เอาใจลูกค้าต้อนรับปีใหม่กับแคมเปญ Season Greeting บริการพิเศษมากมาย พร้อมร่วมสนุกกับเกมส์ลุ้นรับทีวีสีจากซันโย

กรุงเทพฯ 20 ธันวาคม 2547 : บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ผู้ทำการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ไร้สายความเร็วสูงในระบบ CDMA2000 1X จัดแคมเปญ Season Greeting ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ สร้างสรรค์กิจกรรมและบริการมัลติมีเดียสุดสนุกเปิดโอกาสให้ลูกค้าฮัทช์ ร่วมเล่น 4 เกมส์มันส์ เพื่อชิงรางวัลเป็นของขวัญปีใหม่ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2548

นายธีรพันธุ์ ศิริสุนทรไพบูลย์ ผู้อำนวยการสายงานผลิตภัณฑ์และบริการ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “ฮัทช์ได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าของเราได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมจากบริการมัลติมีเดียซึ่งมีอยู่มากมายของฮัทช์ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้น บริการต่างๆ ของเราก็ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าในทางที่ดี ทั้งในระบบโพสต์เพด และพรีเพด และเนื่องในเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ที่จะกำลังมาถึงนั้น ฮัทช์ก็ยังสรรหาสุดยอดเกมส์มันส์ๆ 4 ประเภท ภายใต้แคมเปญ Season Greeting เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ซึ่งฮัทช์ได้เตรียมคอนเทนท์ไว้ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกและส่งความสุขได้ตามใจชอบ และฮัทช์เชื่อมั่นเหลือเกินว่ากิจกรรมดังกล่าวจะเป็นการตอบแทนลูกค้าของเราได้เป็นอย่างดี” ทั้งนี้เกมส์ที่ฮัทช์ได้เตรียมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกนั้นประกอบด้วย

1.เกมส์ โหลดมาก มีสิทธิมาก (Download) เป็นกิจกรรมที่เชิญชวนให้ลูกค้า HutchReal แบบเหมาจ่ายรายเดือน (โพสต์เพด) ร่วมดาวน์โหลด Ringtone, Song Ringtone, Wallpaper, Screen download และ Karaoke สำหรับ ลูกค้า HutchPlay แบบเหมาจ่ายรายเดือน ร่วมสนุกได้ด้วยการดาวน์โหลด Brew Application เกมส์ต่างๆ ได้แก่ FCDG Snowday, New Year Chaos, X’mas Crazy, Goolie, Santa Sky, Desert Commandos, Shaft Sharp, Shooter, Ultimate Speed, Toy Golf, MobiEscape, Ice Maze, Drinknation รวมทั้งบริการ Modtones และ MMS นอกจากนี้ ลูกค้าทั้ง HutchReal HutchPlay และ HutchSay ทั้งระบบเหมาจ่ายรายเดือนและระบบเติมเงิน (พรีเพด) ก็ยังสามารถร่วมสนุกในการตั้งเสียง Caller Ring ด้วย

2. ส่งมาก มีสิทธิมาก (For Friend) ทุกครั้งที่ลูกค้าแบบเหมาจ่ายรายเดือนทั้ง HutchReal และ HutchPlay ส่ง M’ Card, Song 4 U และ Star Bless (ทั้งจาก Hutch Home และจากบริการ Say More 91200) ก็มีสิทธิที่จะลุ้นรับรางวัล

3. แชะมาก มีสิทธิมาก (Photo Vote) ลูกค้าที่รักการถ่ายรูปสามารถร่วมประชันผลงานการถ่ายภาพทั้งภาพงานเทศกาล งานสังสรรค์ หรือรูปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมาประกวดได้ที่ album@hutch.co.thโดยลูกค้า HutchReal สามารถส่งรูปได้ทาง Photo Mail และลูกค้า Hutch Play ส่งได้ทาง Play MMS นอกจากนี้ท่านที่ไม่ชอบถ่ายรูปแต่ชอบดูก็ยังสามารถเข้าไปชมรูปต่างๆได้ที่http://my.hutch.co.thโดยสามารถร่วมโหวตรูปที่ส่งเข้าประกวดได้โดยการส่ง SMS พิมพ์ S เว้นวรรค หมายเลขรูปแล้วส่งมาที่ 84000

4. สมัครใหม่ มีสิทธิมาก (Monthly Subscription) สำหรับลูกค้าทั้ง HutchReal และ HutchPlay แบบเหมาจ่ายรายเดือนและแบบเติมเงิน ที่ยังไม่ได้สมัครใช้บริการ Caller Ring, Football Alert, Stock Data นั้นหากสมัครใช้บริการในช่วงกิจกรรมพิเศษก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลเช่นเดียวกัน

ในการร่วมสนุกกับเกมแต่ละประเภทนั้นผู้ร่วมสนุกจะได้รับคะแนน 1 คะแนน จากการดาวน์โหลด การส่งข้อมูล หรือการสมัครใช้บริการใหม่ในแต่ละครั้ง พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ดาวน์โหลดบริการที่เกี่ยวกับเทศกาลคริสมาสต์หรือปีใหม่จะได้รับคะแนนเพิ่มเป็น 2 คะแนน โดยจะมีการตัดสินผู้ชนะจากการสุ่มจับรางวัลจากผู้ที่มีสถิติการใช้บริการต่างๆ หรือหัวข้อละ 1 รางวัล ยกเว้นการส่งภาพจะทำการตัดสินจากคะแนนโหวตจริงที่ได้รับ ทั้งนี้การประกาศผลผู้โชคดีจะมีขึ้นในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2548 ทางhttp://my.hutch.co.thโดยผู้ชนะเลิศในแต่ละเกมส์จะได้รับรางวัลโทรทัศน์สีซันโยขนาด 21 นิ้ว รวมทั้งสิ้นจำนวน 4 เครื่อง สนใจร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2547 ถึง 31 มกราคม 2548 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Contact Hutch 1128 หรือ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners