ข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ XPERIA X12 มาปีหน้าราคาแพงโคตร!

โดย Bluecosmos | 15 พฤศจิกายน 2553 เมื่อ 23:57 น. | อ่าน 11
ข้อมูลเพิ่มเติมล่าสุดของ XPERIA X12 ซึ่งมีทั้งเรื่องของช่วงที่จะวางจำหน่ายและราคาที่แพงสุดๆ

              อาทิตย์ที่แล้วมีรายงานเกี่ยวกับ Sony Ericsson XPERIA ตัวใหม่ออกมา ในชื่อของ X12 Anzu ที่ทาง SE มีแผนที่จะส่งมันลงมาในช่วงครึ่งปีแรกของปีหน้า โดยถ้ามานั่งคิดกันแล้วทาง SE น่าจะหนีไปออก X10 Mini รุ่นใหม่หรือจะเป็น ViVaz ที่เป็น Android จะดีกว่าไหมในช่วงนี้เพื่อโกยยอดของปีนี้ซะก่อน แต่เอาเป็นว่าตอนนี้คงไม่ทันแล้วรอดู SE ปีหน้าว่าจะมีทีเด็ดอะไรบ้างส่วน X12 นั้นก็น่าจะเป็นจิ๊กซอว์สำคัญที่จะทำให้ SE ประสบความสำเร็จในตลาด Android ได้ตามที่เคยฝันไว้

              มีอีกก็คือว่าทาง Mobile-review อีกแล้วได้ออกมาโชว์ภาพของ X12 พร้อมกับบอกว่าจะออกในช่วงเดือนมีนาคมปีหน้าและมาพร้อม Android 2.3 แต่ในรูปยังคงเป็น Android 2.1 แถมคราวนี้บอกราคามาด้วยว่าอยู่ที่ 890$ (โอยตั้ง 27,000 บาท บ้าไปแล้ว) ซึ่งราคานี้เป็นราคาที่เรียกว่าแพงที่สุดในตลาดกันเลยทีเดียว

              สำหรับปัญหาของเจ้า X12 นั้นก็คงไม่พ้นเรื่องราคานั่นเอง ไม่รู้ว่าราคาถ้าเป็นแบบนี้จริงไม่รู้จะสู้พวก HTC Desire HD หรือไม่ว่าจะเป็น Galaxy S หรือ S 2 ? ได้รึเปล่าอันนี้ก็ไม่รู้เพราะว่า X12 นั้นถ้าดูจากรูปก็ไม่ได้โดดเด่นอะไรจาก X10 มากนัก ถ้าราคาเป็นแบบที่ว่าจริงรับรอง ตาย!!!

              นอกจากนี้ทาง Sony Ericsson นั้นก็เตรียมออก Windows Phone 7 อีก 2 รุ่น ในช่วงครึ่งปีแรกของปีหน้า โดยจะมาในรูปแบบ XPERIA เช่นกัน ต้องรอดูต่อไปว่าจะเป็นยังไง

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners