อะจี๋ย Samsung จับมือ Giorgio Armani ทำ Samsung Galaxy S หน้าตาไฮโซ

โดย Platform | 15 พฤศจิกายน 2553 เมื่อ 22:27 น. | อ่าน 4
ในที่สุด Samsung ก็หันมาใช้บริการ Giorgio Armani อีกรอบหนึ่งหลังจาก 3 ปีที่แล้วออกทัชโฟนเบ ๆ ออกมา แต่วันนี้สมาร์ทโฟนมาแรงมากก็เลย..

ในที่สุด Samsung ก็ทำมือถือไฮโซเสียทีเย้ ๆ โดยจับมือ Giorgio Armani  เจ้าเก่าเช่นเคย แต่คราวนี้ใช่ว่าจะเอาทัชโฟนกระโหลดกะลามาขัดสีฉวีวรรณเห็นทีเหล่าไฮโซตัวจริงคงจะรับไม่ได้ Samsung หันไปมอง Profile ของตัวเองโดยด่วนแสกนด้วยสายตาก็ปร๊าดจับนำ Galaxy S มาโมใหม่เลยดีกว่า

งานนี้ Samsung และ Giorgio Armani  จับนำเอา Samsung Captivate หรือ Galaxy S ในคราบสำหรับจำหน่ายเครือข่าย AT&T มาถอดตราสัญลักษณ์ Samsung เดิมออกรวมไปถึงติดตั้งแอพฯและภาพหน้าจอลาย Giorgio Armani พร้อมชุดอุปกรณ์ในกล่องสำหรับมือถือรุ่นนี้โดยเฉพาะ อ้อ มือถือรุ่นนี้เขาใช้ชื่อว่า Samsung Galaxy S i9010 Giorgio Armani นะครับเล่นง่ายมาก

ฟังดูก็อาจจะงั้น ๆ แต่อย่าลืมว่ามือถือรุ่นนี้ไม่ได้จำหน่ายในตลาดอเมริกา เพราะมี Samsung Captivate ขายแล้ว ดังนั้นเป้าหมายก็คือทำตลาดในประเทศที่ไม่มี Samsung Captivate ขาย โดยจะจำหน่ายผ่านร้าน Giorgio Armani  โดยตรงในประเทศอิตาลี, ฝรั่งเศส, อังกฤษ, เยอรมนี, ดูไบ, จีน, ฮ่องกง, สเปน, รัสเซีย และเนเธอร์แลนด์ ราคาแค่ 700 ยูโรหรือ 28,000 บาท

ที่มา : WWD

About Author

Platform

Platform