เทพจุติ!! โรดแมพ Samsung GingerBread แทน Galaxy S

โดย admin | 12 พฤศจิกายน 2553 เมื่อ 17:30 น. | อ่าน 13
ความสำเร็จของ Samsung Galaxy S คราวนี้ Samsung ต้องหาทางต่อยอดกระแสของตนเองให้ต่อเนื่อง คำตอบของโจทย์นี้ก็คือออกมือถือรุ่นใหม่สเปคเทพยิ่งขึ้นไปอีก

Samsung Galaxy S ก็ว่าสเปคดีแล้วพอมาเจอภาพหลุดแสดงโรดแมพ Samsung Gingerbread Droid (ยังไม่มีชื่อรุ่น) โหนี่เทพยิ่งกว่าอีก ทำเอาเราอึ้งตะลึงงึงงันไปตามๆ กัน ดีไซน์ของมัน "ดูคล้าย" iPhone 4 ระดับหนึ่งไม่รู้ว่าเพราะเป็นความตั้งใจหรือบังเอิญกันแน่ แต่ที่แน่ๆ ก็สร้างความแตกต่างด้วยเพิ่มแถบโครเมี่ยมบริเวณช่องหูฟัง อีกทั้งตัวเครื่องมันบางมากกกกกกกกก

ดูจากโรดแมพก็มั่นใจแล้วว่ามือถือเทพตัวนี้จะต้องมาแทนที่ Samsung Galaxy S ภายในต้นปี 2011 ตามอายุการตลาด 1 ปีของมันแล้ว สเปคของมันก็สุดยอดเอามากๆ ไล่ตั้งแต่ระบบปฏิบัติการ Android 2.3 GingerBread , หน้าจอใหม่ sAMOLED 2 น่าจะเป็นการสานต่อหน้าจอ Super AMOLED ที่ดีอยู่แล้วมีให้เลือกขนาด 4.3 นิ้วและ 4.5 นิ้ว, CPU ใช้ความเร็ว 1.2 GHz, กล้องถ่ายภาพความละเอียดสูงสุด 8 ล้านพิกเซล พร้อมไฟ LED สามารถถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงสุด 1080 พิกเซลได้

นอกจากนี้ยังรองรับอินเตอร์เน็ตความเร็ว 14.4 MBps HSDPA, 5.76 MBps HSUPA , รองรับ Universal e-Book Reader และบริการ Google Mobile Service ได้

กำหนดเปิดตัวน่าจะได้เห็นในงาน Mobile World Congress กุมภาพันธ์ปี 2011

ที่มา : GSMarena

About Author

admin

admin

Partners