ทรูและออเร้นจ์ จับมือ แกรมมี่ เปิดตัวนักล่าฝันกับอัลบั้ม V FRIENDS

โดย shyboy | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 29

ทรูและออเร้นจ์ จับมือ แกรมมี่ เขย่าวงการเพลงเปิดตัว 6 หนุ่ม-สาว นักล่าฝัน กับอัลบั้ม V FRIENDS สื่อความหมายของความเป็นเพื่อนแท้

กรุงเทพฯ: วันที่ 13 ธันวาคม 2547 – ทรู และ ออเร้นจ์ ประกาศความร่วมมือกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี เปิดตัวอัลบั้ม V FRIENDS ของ 6 หนุ่ม-สาว นักล่าฝันจากอคาเดมี่ แฟนตาเซีย พร้อมจัดกิจกรรมเสริมสร้างความสัมพันธ์ เพื่อให้แฟนเพลงได้ร่วมสนุก และใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดมากมาย พร้อมทั้งสร้างสรรค์คอลเล็คชั่นพิเศษสุดให้แฟนพันธุ์ได้เก็บสะสมเป็นที่ระลึก

นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด และบริหารภาพลักษณ์องค์กร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด เปิดเผยว่า “นับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของ ทรู ออเร้นจ์ และแกรมมี่ ในการประกาศความร่วมมือระหว่างกัน เพื่อสานฝันของ 6 หนุ่ม- สาว จากอคาเดมี่ แฟนตาเซีย (Academy Fantasia) ให้เป็นความจริง ด้วยการมีอัลบั้มเพลงเป็นของตนเอง ในชื่อ “V FRIENDS” โดยเฉพาะเพลง V FRIENDS TOGETHER ซึ่งสื่อถึงความสำคัญของการอยู่ร่วมกัน และก่อให้เกิดความผูกพันฉันท์เพื่อนที่แน่นแฟ้น”

“ที่ผ่านมา นับจากจุดเริ่มต้นของการล่าฝันผ่านเวที อคาเดมี่ แฟนตาเชีย ทรู และออเร้นจ์ ได้ให้ การสนับสนุน และคอยเป็นกำลังใจให้กับหนุ่ม-สาว นักล่าฝันทั้งหลายมาโดยตลอด ซึ่งกว่าจะมาถึง วันนี้ได้ พวกเขาต้องฝ่าฟันกันมาไม่น้อยทีเดียว แต่เพราะพวกเขาเชื่อมั่นว่า ทุกสิ่งเป็นจริงได้ เมื่อเรามีกันและกัน พวกเขาจึงมีวันนี้ และเราก็มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนสำคัญในการผลักดันให้ทุกคนไปถึงจุดหมายที่ได้ฝันไว้เป็นผลสำเร็จ” นางรุ่งฟ้า กล่าวเสริม

เพื่อตอกย้ำความสำเร็จของนักล่าฝันทั้ง 6 คน ทรู และ ออเร้นจ์ จึงได้ร่วมกันจัดแคมเปญ “V FRIENDS BE TRUE” ซึ่งประกอบด้วยกิจกรรม ความบันเทิงมากมาย เพื่อให้แฟนเพลงได้ร่วมสนุกและใกล้ชิดกับศิลปินทั้ง 6 คนที่ตนชื่นชอบ ผ่าน V FRIENDS Communities ซึ่งมีกิจกรรมมากมาย อาทิ สร้างเว็บไซด์ V Friends แฟนคลับ เพื่อเป็นสื่อกลางการสื่อสารระหว่างแฟนเพลงกับศิลปินคนโปรด ส่ง SMS นิยามของคำว่าเพื่อนแท้ในใจคุณ เพื่อชิงรางวัลมากมาย ดาวน์โหลด Content ที่น่าสนใจไว้ในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นการพัฒนาร่วมกันระหว่าง ทรู ออเร้นจ์ และแกรมมี่ รวมถึงกิจกรรมพิเศษอื่นๆ ให้ทุกคนโหวตเข้ามาลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย เช่น บัตรชมคอนเสิร์ต V Friends Meet and Greet enhanced CD หรือจะลุ้นไปเที่ยวอย่างใกล้ชิดกับศิลปินทั้ง 6 คน นอกจากนี้ ทรู และ ออเร้นจ์ ยังได้พิถีพิถันเลือกสรรและผลิตคอลเล็คชั่นที่ระลึก “ V Friends be True” ที่สื่อถึงการมีความฝันร่วมกันของกลุ่มเพื่อน ซึ่งมีสัญลักษณ์ของศิลปินทั้ง 6 คน ให้แฟนเพลงได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร อาทิ โปสการ์ด บัตรเติมเงินโทรศัพท์ อินเทอร์เน็ต คิท เสื้อยืด เป็นต้น

นางรุ่งฟ้า กล่าวเสริมว่า “ทรู และ ออเร้นจ์ ไม่เพียงจะยึดมั่นในการเป็นผู้นำการสื่อสารครบวงจร และการพัฒนาด้านเทคโนโลยี ควบคู่ไปกับการนำเสนอสิ่งแปลกใหม่สู่ผู้ใช้บริการทุกคนเท่านั้น หากแต่ยังมุ่งตอบสนองอารมณ์และความรู้สึกของผู้ใช้บริการโดยการเชื่อมโยงผู้คนในสังคมให้ใกล้ชิดกัน และเติมเต็มความฝันของแต่ละคนด้วยการติดต่อสื่อสารถึงกัน รวมถึงการมอบอิสรภาพให้ผู้คนใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง ที่ทุกคนเลือกได้ทั้งรูปแบบและเวลา ตามความพอใจ”

ด้านนางสาวบุษบา ดาวเรือง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แกรมมี่มีความยินดีที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ ทรู และ ออเร้นท์ ในการร่วมสานฝันของ 6 หนุ่ม สาว จาก Academy Fantasia โดยใช้ประสบการณ์และศักยภาพของแกรมมี่ในการพัฒนานักล่าฝันมาสู่ความเป็นนักร้องอาชีพ รวมไปถึงประสบการณ์การพัฒนาสร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาด (Integrated Marketing) ร่วมกับ ทรู ตั้งแต่แนวความคิดในการโปรโมทอัลบั้ม ไปจนถึง Below the line Promotion และ Activities ภายใต้ Theme concept ของ True “True Together” เป็นจริงได้ เมื่อมีกันและกัน”

About Author

shyboy

shyboy

Partners