ทรู ร่วมกับ ทีเอ ออเร้นจ์ ต้อนรับปีใหม่ด้วยแคมเปญ “New Wish New Year”

โดย shyboy | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 24

ทรู ร่วมกับ ทีเอ ออเร้นจ์ ต้อนรับปีใหม่ด้วยแคมเปญ “New Wish New Year” ลุ้นรับโชคมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท

กรุงเทพฯ: วันที่ 9 ธันวาคม 2547 – บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด จัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อขอบคุณลูกค้าทรู และ ออเร้นจ์ พร้อมทั้งฉลองเทศกาลปีใหม่ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ “New Wish New Year” มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทรู และออเร้นจ์ได้ร่วมสนุก ลุ้นรับโชค 2 ต่อ รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ด้าน Corporate Marketing Management บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ทรูและออเร้นจ์มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบสิ่งดีๆ มีคุณค่า ผ่านกิจกรรมการสื่อสารสู่ผู้บริโภคทุกคน ภายใต้แนวคิด Festival Marketing ซึ่งเชื่อมโยงกิจกรรมการตลาดผสานเข้ากับวัฒนธรรมในช่วงเทศกาลสำคัญต่างๆ

กิจกรรมแรกที่ทรู และออเร้นจ์ภูมิใจมอบแก่ผู้บริโภคในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ คือ “New Wish New Year” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อมอบเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ต้อนรับปีใหม่ที่กำลังใกล้เข้ามานี้ รวมทั้งแสดงความขอบคุณแก่ลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจใช้บริการของทรู และ ออเร้นจ์เสมอมา

แคมเปญ “New Wish New Year” นี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2547 ถึง 10 มกราคม 2548 โดยลูกค้าทุกคนที่ซื้อสินค้าและบริการของทรู และ ออเร้นจ์ ที่ทรู ช้อป และออเร้นจ์ ช้อป มูลค่ารวมตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป สามารถลุ้นรับโชค 2 ชั้นได้ทันที

• โชคชั้นที่ 1 ลุ้นรับของขวัญปีใหม่จากทรู และออเร้นจ์เพื่อเป็นของที่ระลึกฟรีทันที อาทิ ปฏิทิน ตั้งโต๊ะดีไซน์หรู บัตรเติมเงินโทรศัพท์ บัตรเติมเงินอินเตอร์เน็ต และปากกาออเร้นจ์สุดเก๋

• โชคชั้นที่ 2 รับสิทธิ์ลุ้นชิงของรางวัลใหญ่แพคเกจทัวร์เที่ยวประเทศญี่ปุ่น และดิสนีย์แลนด์ โตเกียว 4 วัน 3 คืน จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง นอกจากนี้ยังมีของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ โทรศัพท์มือถือ โนเกีย รุ่น 7260 พร้อมซิม ทอล์ค แพลน ฟรี ไดอารี่ และเสื้อยืดทรู”

ทั้งนี้ ทรูจะประกาศผลการจับรางวัลผู้โชคดี ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2548 ทางหนังสือพิมพ์ข่าวสด และสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.orange.co.th หรือ www.truecorp.co.th

สำหรับลูกค้าทรู และออเร้นจ์หรือผู้สนใจข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ทรู ช้อป ออเร้นจ์ ช้อป และที่ www.truecorp.co.th หรือ www.orange.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners