จะมี Android 2.2 Froyo ให้ HTC Legend อัพเดทในอีกไมีกี่อาทิตย์นี้

โดย Bluecosmos | 6 พฤศจิกายน 2553 เมื่อ 02:47 น. | อ่าน 20
ว้าววว ตอนนี้คนที่มี HTC Legend อยู่ในมือคงจะดีใจน่าดูเพราะ HTC จะปล่อย Update Android 2.2 Froyo ให้ด้วยเหมือนกับ Desire

             ไม่ใช่แค่ HTC Desire เท่านั้นที่ HTC จะให้ไป Android 2.2 แต่ยังมีคู่หูอย่าง HTC Legend อีกตัวที่ถึงแม้จะถูกทอดทิ้งก็ตาม หลังจากออกมาพร้อมๆกับ Desire ด้วย Android 2.1 Eclair ด้วยราคาที่ถูกกว่า ทำให้มีคนซื้อไปมากพอสมควร ซึ่ง HTC ก็ทำตามสัญญาที่ให้ไว้ว่าจะอัพเดทให้ทุกรุ่นที่เริ่มวางขายในปี 2010 นี้ โดย Legend ก็เป็น 1 ในนั้น

             ตอนแรกตามข่าวที่ผ่านมาเป็นที่เข้าใจกันว่า Legend นั้นจะอดอัพเดท Android 2.2 ซึ่งดูเหมือนว่า HTC จะทนการเรียกร้องครั้งนี้ไม่ไหวเลยต้องทำออกมานั่นเอง

             เรื่องนี้มีมูลมากจากทาง Facebook โดย HTC ได้ประกาศว่าจะมี Froyo Update ให้กับ Legend เครื่อง Unlocked ภายในอีกไม่กี่อาทิตย์นี้ อืมน่าจะเป็นที่เข้าใจว่าเครื่องที่จะได้อัพเดทนั้นจะเป็นเฉพาะเครื่องที่ Unlock หรือซื้อมาแบบ SIM Free นั่นเอง

             น่าเสียดายที่คำจำกัดความว่า "ในอีกไม่กี่อาทิตย์นี้" ก็ไม่รู้ว่าจะนานเมื่อไรและยังไม่มีรายละเอียดของการอัพเดทออกมาเลย ตอนนี้ก็หวังแค่ว่า HTC จะทำออกมาให้อัพเดทกันอย่างเร็วที่สุดอย่าล่าช้าแบบ Galaxy S ละกันเดี๋ยวจะเสียชื่อ

             นี่ถือเป็นข่าวดีจริงๆสำหรับคนที่มี HTC Legend อยู่ในมือ โดยในไทยก็คงได้อัพเดทก็คงจะได้อัพเดทกันนะครับ ต้องรอดูทาง HTC Thailand ว่าจะว่ายังไงกับเรื่องนี้

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners