เจ มาร์ท เสริมบริการ เพย์ พ้อยท์ ครบเครื่องเรื่องสาธารณูปโภคผ่านสาขาทั่วประเทศ

โดย shyboy | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 59

หลังจากเปิดตัวเจ มาร์ท เพย์ พ้อยท์ ที่รับชำระค่าสินค้า และบริการไปเมื่อเดือนก่อนกว่าร้อยสาขา วันนี้เจ มาร์ทเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้ามากขึ้น จับพันธมิตรที่หลากหลายรับชำระค่าไฟฟ้าและค่าบริการอื่นๆ อีกมากมาย

บริษัทเจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) ขยายบริการเจ มาร์ท เพย์ พ้อยท์ รับชำระค่าสินค้าอุปโภคบริโภค และบริการที่หลากหลายขึ้น ล่าสุดดึงพันธมิตรขาใหญ่เปิดให้บริการรับชำระแล้ว คือ การไฟฟ้านครหลวง เครื่องสำอาง ยูสตาร์ อินเตอร์เนต เค เอส ซี และพันธมิตรใหม่ที่จะเข้ามาให้บริการเพิ่มเติม ได้แก่ ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย และการประปานครหลวง จะเริ่มเปิดให้บริการในช่วงต้นปีหน้าอีกด้วย

นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทเจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "หลังจากการเปิดตัวครั้งแรกที่ร่วมกับอิออน ธนสินทรัพย์ เจ มาร์ท เพย์ พ้อยท์ ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม และเพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้าที่ต้องการชำระค่าสินค้า และบริการที่หลากหลาย เจ มาร์ทจึงได้เพิ่มบริการรับชำระค่าสาธารณูปโภค อาทิ ค่าไฟฟ้า และค่าน้ำประปา นอกจากนี้ยังรับชำระค่าเครื่องสำอาง ยูสตาร์ อินเตอร์เนต เค เอส ซี และรับชำระค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตเอชเอสบีซี ของธนาคารเอชเอสบีซีอีกด้วย"

"เจ มาร์ท ต้องการให้ลูกค้ามีความสะดวกสบายสูงสุดเมื่อมาใช้บริการที่เจ มาร์ท เพย์ พ้อยท์ อย่าง ค่าไฟฟ้า เป็นค่าบริการที่ทุกคนจะต้องชำระทุกเดือน และหากว่าสามารถที่จะมาชำระที่เพย์ พ้อยท์ พร้อมกับค่าบริการ และสินค้าอื่นๆ พร้อมกันในครั้งเดียวจะช่วยย่นระยะเวลาที่จะต้องเดินทางไปชำระที่อื่นได้มาก และด้วยจำนวนสาขาของเจ มาร์ท เพย์ พ้อยท์ที่อยู่ทั่วประเทศ ทำให้เราแน่ใจได้ว่าจะให้บริการลูกค้าทุกท่านได้อย่างทั่วถึงอย่างแน่นอน"

นายณรงค์ศักดิ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ผู้ช่วยผู้ว่าการ งานบริการลูกค้า การไฟฟ้านครหลวง กล่าวว่า "ในปัจจุบันการไฟฟ้านครหลวงมีลูกค้าอยู่ราว 2 ล้าน 4 แสนราย ในเขตพื้นที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร นนทบุรี และสมุทรปราการ โดยส่วนใหญ่ลูกค้านิยมชำระค่าไฟฟ้า ณ ที่ทำการไฟฟ้านครหลวงเขต และผ่านบัญชีธนาคาร ซึ่งในแต่ละแห่งมักจะต้องใช้เวลานานพอสมควรเพราะมีผู้มาชำระค่าไฟฟ้าจำนวนมาก แต่เนื่องด้วยจำนวนผู้ใช้ไฟฟ้าที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี การไฟฟ้านครหลวงจึงต้องการที่จะปรับปรุง และพัฒนาด้านการบริการให้แก่ผู้ใช้ไฟฟ้าอย่างสม่ำเสมอในทุกๆ ด้านเพื่อให้ผู้ใช้ไฟฟ้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด เจ มาร์ท เพย์ พ้อยท์ จะเป็นการเพิ่มทางเลือกใหม่ในการชำระค่าไฟฟ้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น"

นายวิชิต พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด และสื่อสาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย กล่าวว่า "สำหรับเอชเอสบีซี ประเทศไทย มุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า และการมีช่องทางชำระเงินที่หลากหลาย ได้คุณภาพทั้งในด้านบริการและมีความน่าเชื่อถือ เป็นปัจจัยสำคัญในการให้บริการที่สะดวกรวดเร็วแก่ผู้ถือบัตรเครดิต ดังนั้น เราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่บัตรเครดิตเอชเอสบีซี และ เจมาร์ท ได้ร่วมมือกันเปิดให้บริการรับชำระบัตรเครดิตเอชเอสบีซีผ่านจุดบริการ เจ มาร์ท เพย์ พ้อยท์ในวันนี้ ซึ่งทำให้ผู้ถือบัตรเครดิตของเรามีทางเลือกในการชำระเงินเพิ่มมากขึ้นอีกถึง 100 จุดซึ่งตั้งอยู่ในร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ"

นายศุภชาติ อังคสุวรรณศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ยู สตาร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ยู สตาร์ มีความพร้อมในการเปิดบริการรูปแบบใหม่เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับสมาชิก ยู สตาร์ ที่มีอยู่ทั่วประเทศกว่า 100,000 ราย ให้สามารถชำระค่าสินค้าเครื่องสำอาง ยู สตาร์ ได้ที่ เจ มาร์ท เพย์ พ้อยท์ ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รวมทั้งสมาชิก ยู สตาร์ ที่มาใช้บริการยังจะได้รับ Sim My DTAC ฟรี พร้อมรับส่วนลดในการซื้ออุปกรณ์เสริมเจ มาร์ท สูงสุดถึง 10% ซึ่งการร่วมมือกับเจ มาร์ทในครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดรูปแบบใหม่ ด้วยความเชื่อมั่นในศักยภาพของพันธมิตร ทำให้ ยู สตาร์ มั่นใจในความร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้ว่าจะตอบสนองความต้องการของลูกค้ายุคใหม่ได้ตรงตามเป้าหมาย เพื่อให้ได้รับความสะดวกสบาย และความรวดเร็วสูงสุด"

นายประพนธ์ พงษ์ประพัฒน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่าย Consumer Dial-up Development บริษัท เคเอสซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด กล่าวว่า "เจ มาร์ท เพย์ พ้อยท์ ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าสมาชิกอินเตอร์เนตรายเดือนของเค เอส ซี ทั้งบริการ Dial-up 56K และบริการอินเตอร์เนตความเร็วสูง เค เอส ซี บรอดแบนด์ เนื่องจากจุดชำระเงินมีจำนวนมาก และตั้งอยู่ในแหล่งชุมชน นอกจากนี้ ลูกค้าที่นำใบแจ้งค่าบริการมาชำระเงินที่เจ มาร์ท เพย์ พ้อยท์ ยังจะได้รับซิมการ์ดฟรี หากสมัครใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ดีแทค พร้อมรับคูปองส่วนลดสูงสุด 10 % สำหรับซื้ออุปกรณ์เสริมที่เจ มาร์ทด้วย โดยในระยะแรกจะให้บริการสำหรับลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลก่อนขยายไปต่างจังหวัดต่อไป"

ในต้นปีหน้า เจ มาร์ท มีแผนที่จะเซ็นสัญญาร่วมกับการประปานครหลวงไทยเพื่อให้บริการรับชำระค่าประปาอีกด้วย

"เจ มาร์ท เพย์ พ้อยท์" (Jay Mart Pay Point) บริการที่รับชำระค่าสินค้า และบริการต่างๆ รวมทั้งค่าประปา และค่าไฟฟ้า โดยผู้ที่มาใช้บริการเจ มาร์ท เพย์ พ้อยท์ สามารถนำใบเสร็จการชำระค่าสินค้าและบริการมารับสิทธิพิเศษในการซื้ออุปกรณ์เสริม Jay Mart Accessories โดยจะได้รับส่วนลด 15 เปอร์เซ็นต์ และส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์สำหรับการซื้ออุปกรณ์เสริมของแท้ของโนเกีย โมโตโรลา และซีเมนส์

About Author

shyboy

shyboy

Partners