หูฟัง Monster จาก Dr.Dre กำลังทะเลาะกับ iPhone

โดย zipboy | 1 พฤศจิกายน 2553 เมื่อ 23:48 น. | อ่าน 105
เมื่อนึกถึงหูฟังที่คู่กับการฟังเพลง ไม่ว่าจะฟังกับเครื่องเล่นเพลง หรือมือถือ ยี่ห้อนึงที่กำลังเป็นที่นิยมอย่าง Dr.Dre ที่ตอนนี้เหมือนจะไม่ลงตัวซะแล้ว

    ถ้าพูดถึงหูฟังยอดฮิตประจำยุคนี้ ยี่ห้อนึงที่เชื่อว่า บรรดานักฟังเพลง ไปจนถึงวัยรุ่นทั้งหลาย ต่างอยากได้มาเป็นเจ้าของ ต้องมีของ Dr.Dre แน่นอน เพราะบรรดาสารพัด MV จากนักร้องหลายๆคนทุกมุมโลก ต่างต้องมีเครื่องประดับเป็น Beat Solo ไม่ก็หูฟังจากยี่ห้อนี้เช่นกัน ขนาด Lady GaGa ยังได้รับเชิญไปเป็นชื่อรุ่นของหูฟังที่เธอออกแบบเช่นกัน เมื่อหูฟังนิยมขนาดนี้ เครื่องเล่นเพลงที่นิยมที่สุดในโลก ก็คงต้องอยู่ฝั่ง Apple เช่นกัน เพราะไม่ว่าจะ iPod / iPhone / iPod Touch / iPad ก็เป็นสิ่งที่นักฟังเพลงหลายๆคน เลือกมาใช้งานเป็นหลักในตอนนี้

     แต่หูฟังยอดนิยมยี่ห้อนี้ ดันมีปัญหากับบรรดา iPhone / iPod Touch / iPad ซะแล้ว เพราะมีรายงานจากผู้ใช้งานออกมาว่า หูฟังของ Dr.Dre มีปัญหาเรื่องการทำงานที่ขณะฟังเพลงอยู่ จู่ๆ เพลงที่ฟังอยู่มีการกระโดดแบบกรอเพลงไปข้างหน้า หรือกรอกลับ หรือโดดไปเพลงอื่นระหว่างที่กำลังฟังอยู่ รวมถึงการทำงานในรุ่นที่มีไมค์สนทนา ก็มีปัญหาเรื่องคุณภาพเสียงสนทนาเมื่อใช้งาน โดยรายชื่อของหูฟังจาก Dr.Dre ที่มีปัญหา มีทั้งในตระกูล Jamz, Lil Jamz, Turbine Basic, Turbine Pro และ Heartbeats

      ผู้อ่านที่ใช้งานหูฟังยี่ห้อนี้ ลองมาแชร์ความเห็นกันดูได้นะครับ ว่าเป็นอย่างที่ฝรั่งเค้าว่าหรือเปล่า….

เรียบเรียงโดย : zipboy
อ้างอิงจาก : BGR

About Author

zipboy

zipboy

Partners