ฮัทชิสัน เทเลคอม แต่งตั้ง ราจีฟ ซอว์นีย์ ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม HUTCH

โดย shyboy | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 14

ฮัทชิสัน เทเลคอม แต่งตั้ง ราจีฟ ซอว์นีย์ ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม ของบริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ในประเทศไทย

ฮ่องกง 30 พฤศจิกายน 2547 บริษัท ฮัทชิสัน เทเลคอม อินเตอร์เนชั่นแล จำกัด (“Hutchison Telecom”; NYSE: HTX, SEHK: 2332) ประกาศแต่งตั้งนาย ราจีฟ ซาฮานี เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (Co-CEO) และหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ( Head of all operations) ของบริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด

มร. ซาฮานี เคยดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการบริหาร (Executive Director) ของฮัทชิสัน เอสซา เทเลคอม ดูแลธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ของบริษัทฯ ในทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย ซึ่งมีผู้ใช้บริการกว่า 2.7 ล้านคน

ในขณะเดียวกัน มร. สตีเฟ่น ซัน จะดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม ดูแลรับผิดชอบในส่วนของกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับหน่วยงานภาครัฐและงานด้านข้อกฏหมายทั้งในประเทศไทย และในการลงทุนธุรกิจใหม่ในประเทศเวียดนามให้กับกลุ่มฮัทชิสัน เทเลคอม รวมถึงกิจกรรมการพัฒนาลู่ทางธุรกิจของกลุ่มในตลาดใหม่อีกด้วย

มร. เดนนิส ลุย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บริษัท ฮัทชิสัน เทเลคอมมูนิเคชั่นส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวถึงการประกาศแต่งตั้งดังกล่าวว่า “การดำเนินการในครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงพัฒนาการทางธุรกิจที่ดีของ บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด ที่ได้ก้าวหน้าจากช่วงของการพัฒนา สู่ช่วงของการปฏิบัติการ ดังนั้นในช่วงเวลาที่ธุรกิจของเราในแต่ละประเทศกำลังพัฒนาเติบโตยิ่งขึ้น เราจึงมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับงานด้านปฏิบัติการหรือการจัดการ เพื่อเป็นการย้ำถึงความเป็นผู้นำในทุกตลาดที่เราดำเนินธุรกิจอยู่ ผมพร้อมด้วย มร.ราจีฟ ซาฮานี และมร. สตีเฟ่น ซัน จะร่วมกันทำงานอย่างใกล้ชิดกับเพื่อกำหนดอนาคตทิศทางของตลาดนี้ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งกับกลุ่มฮัทชิสัน เทเลคอม”

About Author

shyboy

shyboy

Partners