ซัมซุงกาแล็คซี่แท็บเปิดให้รับเครื่องแล้ว แถมเผยแอพพลิเคชั่นใหม่เอาใจลูกค้ากลุ่มองค์กรในงาน ซัมซุง แท็บเล็ต เดย์

โดย nookzz | 29 ตุลาคม 2553 เมื่อ 21:00 น. | อ่าน 11
เปิดให้จองกันมาสักพักจากงาน TME2010 วันนี้่ฤกษ์ดีซัมซุงเปิดให้ลูกค้ารับเครื่องครั้งแรกได้ที่งาน "ซัมซุง แท็บเล็ต เดย์" สำหรับใครไม่ได้จองไว้ก็ยังมาพรีออเดอร์ได้ที่งานรับสิทธิ์เอาของแถมบนราคาพิเศษได้ด้วยนะ หลังจากนี้ก็อดกันไป

     แว้บเข้าไปที่งาน "ซัมซุง แท็บเล็ต เดย์" ที่เปิดให้ลูกค้ามารับเครื่องกันวันแรก ก็ดูบรรยากาศคึกคักกันดี เพราะลูกค้าที่มารับเครื่องวันนี้นอกจากจะได้ระบบนำทางฟรี 1 เดือนอยู่แล้ว ยังได้รับการอัพเกรดเป็นใช้ฟรีเป็น 1 ปีเลย ส่วนแผนที่ของ Route66 เนี่ยฟรีตลอดชีพอยู่แล้ว ลูกค้าที่มารับเครื่องหรือผู้สนใจมาร่วมงานยังมีโอกาสได้ลองใช้ตัวเป็นๆ ของ ซัมซุงกาแล็คซี่แท็บ โดยมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอีกต่างหาก

     แต่ที่น่าสนใจกว่ากลายเป็นแผนทำตลาดช่องทางใหม่ของซัมซุง ที่จับมือกับเอไอเอส ออกมาแนะนำแอพพลิเคชั่นใหม่สำหรับตลาด B2B เน้นไปที่กลุ่มองค์กรเป็นหลัก โดยให้ใช้ตัวซัมซุงกาแล็คซี่แท็บดำเนินธุรกิจได้สะดวกกว่าเดิมในแนวคิด Business On the Go โดยยังเผยอีกว่ากว่า 30 องค์กรต่างๆ ให้ความสนใจตัวซัมซุงกาแล็คซี่แท็บกันเป็นอย่างมากด้วย

     ในงานยังมีการพูดถึงยอดจองที่มีมากถึง 5,000 เครื่อง โดยมีส่งถึงลูกค้าไปแล้วกว่า 3,000 เครื่อง ได้ข่าวว่าทาง Samsung ตั้งเป้าขายให้ได้ถึง 30,000 เครื่องเลยด้วยภายในสิ้นปีนี้ น่าสนใจว่างานนี้หากผลตอบรับดี เราอาจได้เห็นองค์กรต่างๆ คนส่งเอกสาร พนักงานเคลมประกัน และนักเล่นหุ้น ถือซัมซุงกาแล็คซี่แท็บกันเต็มไปหมด ดูแล้วคงสะดวกกว่าเดิมเยอะเลยทีเดียว

     สุดท้ายยังได้ข่าวอีกว่าในงานมีแอพพลิเคชั่นต่างๆ รวมถึุงเกมมาลงให้ฟรีๆ ถึงที่ ทั้งๆ ที่บางตัวนั้นไม่ใช่แอปพลิเคชั่นฟรี งานนี้เกมลอฟท์ก็มากับเขาด้วย โดยแจกเกมให้กับลูกค้า 1,000 ท่านแรกได้ลงเกมสนุกๆ กันแบบฟรีๆ ใครไม่ได้ไปก็คงอดกันไปตามระเบียบ ผมว่าทางซัมซุงเอาจริงขนาดนี้โอกาสที่สมาร์ทแท็บเล็ตในประเทศไทยจะเติมโตจะสูงขึ้นนั้นมีค่อนข้างมากต้องติดตามดูกันต่อไป ใครจะรู้ว่าในอนาคตสมาร์ทแท็บเล็ตอาจจะเข้ามามีบทบาทมากขึ้น จนแทบไม่จำเป็นตกพก โน้ตบุ๊ค เน็ตบุ๊ค หรือ PDA ไปเลยก็ได้นะ

About Author

nookzz

nookzz

Partners