ลือ Apple จัดงาน Meeting Developer เล็กๆอาทิตย์หน้า

โดย Bluecosmos | 28 ตุลาคม 2553 เมื่อ 23:12 น. | อ่าน 12
งานนี้คงไม่ได้จะมาประกาศเปิดตัวอะไรแต่แน่นอนว่าน่าจะเรียกนักพัฒนามาพูดคุยเกี่ยวกับเทคโนโลยีในอนาคตอย่างแน่นอน

          ข่าวลือดังสนั่นมาจากแถวๆ Silicon Alley ว่า Apple กำลังมีแผนที่จะเรียกชาว Developer มารวมตัวกันที่ California อาทิตย์หน้าที่จะถึงนี้ งานนี้มีหมายกำหนดที่จะเริ่มตั้งแต่วันอังคารหน้าและงานน่าจะมีต่อเนื่องหลายวัน รายละเอียดยังมีน้อยมากรู้แค่ว่าจะเป็นงาน Meeting เล็กๆของคนที่บ้า Apple โดยที่งานนี้ไม่เกี่ยวกับนักข่าวและไม่มีนักข่าวคนไหนถูกเชิญเลย

          ไม่แน่ว่าการเรียกเข้ามาคุยเล่นกันครั้งนี้อาจจะเกี่ยวกับ Application บน iOS 4.2 ก็เป็นได้ ซึ่งก็เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมก่อนที่ตัวเวอร์ชั่นนี้จะออกในเดือนหน้า เชื่อกันว่าการจัดงานครั้งนี้เพราะทาง Apple คงจะกังวลเกี่ยวกับ Android เลยจัดงานเพื่อพูดคุยกับทาง Developer เพื่อสร้างสรรค์งานในอนาคตซักหน่อย ไม่แน่ว่างานนี้คุณอาจจะเห็น Steve Jobs ใส่ชุดอื่นนอกจากชุดคอเต่าดำกางเกงยีนก็เป็นได้

          ตามปกติแล้ว Apple จะจัดงานน่าจะอยู่ในช่วงเดือนมกราคม ไม่ก็เดือนมิถุนายน ไม่ก็กันยายน ถ้าให้เดาก็คือว่า Apple ทำตามกลยุทธ์การตลาดเพราะการออกของในช่วงเดือนแบบนี้เป็นช่วงฤดูกาลซื้อของทั้งนั้น แน่นอนว่าถ้าหากข่าวลือนี้เป็นจริงน่าจะมีข้อมูลหรือข่าวอะไรหลุดมาบ้างหลังจากงานนี้และมีความเป็นไปได้ว่าจะเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีของ Apple ในอนาคตอันใกล้นี้อย่างแน่นอน

เรียบเรียงโดย : Bluecosmos
อ้างอิงจาก : Intomobile

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners