โนเกียเปิดตัว Nokia C3 ร่วมกับ 1-2-Call สำหรับเหล่า Socialista ให้แชทกันกระหน่ำทุกเวลา

โดย nookzz | 4 ตุลาคม 2553 เมื่อ 17:10 น. | อ่าน 19
เปิดตัวแล้วกับ Nokia C3 ฟีเจอร์โฟนพร้อม QWERTY คีย์บอร์ด ความสามารถเหมือนสมาร์ทโฟน โดยเป็นการเปิดตัวร่วมกันระหว่างโนเกียกับวัน-ทู-คอล!


เปิดตัวแล้วกับ Nokia C3 ฟีเจอร์โฟนพร้อม QWERTY คีย์บอร์ด ความสามารถเหมือนสมาร์ทโฟน โดยเป็นการเปิดตัวร่วมกันระหว่างโนเกียกับวัน-ทู-คอล นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษให้เหล่า Socialista ขาแชท ได้กระหน่ำ แชท, เฟซบุ๊ค, ทวิตเตอร์และอีเมล์ กันฟรีๆ แบบไม่อั้นนาน 3 เดือน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2553

โดยภายในงานได้มีการนำเสนอ Nokia C3 ว่าเป็นอุปกรณ์สื่อสารรุ่นแรกที่นำเอาคีย์บอร์ด QWERTY เต็มรูปแบบมาไว้บนแพลทฟอร์ทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกอย่างโนเกียซีรี่ย์ส 40 แม้จะไม่ใช่สมาร์ทโฟน แต่หากมองที่ความสามารถนั้นเทียบเท่ากับสมาร์ทโฟนหลายตัวในตลาด ไม่ว่าจะ แชท, เฟซบุ๊ค, ทวิตเตอร์และอีเมล์ ก็ทันใจ เพียงคลิกผ่านหน้าจอหลักของ C3 ได้เลย หรือจะเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi ก็ทำได้ โดยทาง วัน-ทู-คอล! ยังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้เหล่า Socialsta ได้แชทกันแบบไม่อั้นฟรีนาน 3 เดือน

ทางโนเกียนั้นจะนำโนเกีย C3 มาจำหน่ายในไทยทั้งหมด 3 สี คือ ขาวทอง (golden white), เทา (slate grey) และชมพู (hot pink) ซึ่งเป็นสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตลาดบ้านเรา ทั้งนี้โนเกียยังยกให้รุ่นนี้เป็นมือถือสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักการแชท, เฟสบุ๊ค, ทวิตเตอร์ และใช้งานอีเมลต่างๆ ได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา โดย Nokia C3 เองยังมีราคาที่ไม่แพงเพียง 4,790 บาทเท่านั้น แถมซิม วัน-ทู-คอล! พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษให้ แชท และอีเมลกันแบบไม่อั้น ซึ่งยังต้องใช้งานบนซิมใหม่ที่แถมไปเท่านั้นครับ สำหรับลูกค้า Postpaid ไม่ต้องน้อยใจ ทาง AIS กำลังซุ่มโปรพิเศษออกมารองรับ อดใจรอกันอีกสักนิดจะได้เป็น Socialista กันอย่างแน่นอน

ลองติดตามข้อมูลเกี่ยวกับเหล่า Socialista และร่วมกิจกรรมสนุกๆ ได้ที่นี่ http://www.nokia.co.th/socialista

About Author

nookzz

nookzz

Partners