โอ้ว Nokia C3-00 ราคาแรง แซงทุกโค้ง วางขายแล้ววันนี้

โดย shyboy | 29 กันยายน 2553 เมื่อ 11:03 น. | อ่าน 526
ในที่สุด มือถือที่หลายคนต่างรอคอยก็ได้วันเวลาวางขายกันแล้ว นั่นก็คือ Nokia C3-00 ที่ออกมาขอแย่งส่วนแบ่งมือถือกันบ้างในบ้านเรา แต่ราคานั้นสิ….

Nokia C3-00 เป็นมือถือที่ใครหลายๆ คนต่างรอคอยว่าหวังจะได้ครอบครองในราคาที่สบายๆ แต่ในที่สุด ราคาและวันจำหน่ายอย่างเป็นทางการในบ้านเราได้เปิดเผยออกมาแล้วในราคา 4,730 บาท เริ่มวางจำหน่ายวันที่ 30 กันยายนนี้เป็นต้นไป ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป รวมถึงในงาน Thailand Mobile Expo 2010 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

Nokia C3-00 มีวางจำหน่ายทั้งหมด 3 สี คือ Hot pink, Slate grey และ Silver white และแถม SIM 1-2 Call โปรโมชั่น GPRS Unlimited Chat  นาน 3 เดือน โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการ ONE-2-Call! NOKIA Messaging SIM
–    ลูกค้าสามารถใช้งาน Chat, Communities, Email ได้ไม่จำกัด โดยผ่านไอค่อนบนหน้าจอมือถือท่านั้น
–    Chat รวมถึงการใช้งาน MSN, Yahoo Messenger, Google Talk, และ Ovi Talk โดยผ่านไอค่อนเท่านั้น
–    Communities รวมถึงการใช้งาน Facebook , Twitter โดยผ่านไอค่อนเท่านั้น
–    Email ได้สูงสุด 10 emails ( POP Email) โดยผ่านไอค่อนเท่านั้น
–    การใช้งานอื่นๆ นอกเหนือจากการใช้งานผ่านไอค่อน โดยการ browsing จะถูกคิดค่าบริการ GPRS ตามการใช้งานจริง หรือตามแพ๊คเกจที่มีการสมัครใช้บริการ

ถือได้ว่า ราคาที่เปิดตัวออกมานั้น ค่อนข้างสูงกว่าที่คาดการณ์ไว้ในตอนแรก คือประมาณ 4 พันต้นๆ เท่านั้น คราวนี้ต้องมาวัดดวงกันว่า Nokia C3-00 นั้น จะเป็นรุ่นที่นิยมมากมายเหมือนเช่นต่างประเทศที่วางขายก่อนหน้านี้หรือไม่ ต้องมาลุ้นเอาใจช่วยกันครับ

About Author

shyboy

shyboy

Partners