ว้าว เก๋ไก๋!! Sony Ericsson ออกอุปกรณ์เสริม LiveView นาฬิกาจิ๋วสำหรับมือถือ Android

โดย admin | 28 กันยายน 2553 เมื่อ 17:39 น. | อ่าน 108
แนวคิดนาฬิกามือถือที่มีฟีเจอร์เหมือนมือถือเปีะ ๆ ใครทำก็เจ๊งกันถ้วนหน้า หลายคนคงคิดว่ามันไม่จำเป็น แต่แนวคิดนาฬิกามือถือเพื่อการสื่อสารยังไม่ตายง่าย ๆ หร๊อก

เฮ้อ เห็นหลายค่ายทำมือถือนาฬิกาเป็นได้เรื่อง ไม่ใช่ว่าจะขายดิบขายดีจนส่งไม่ทันหรอกครับ แต่เป็นเพราะว่ามันเจ๊งจนได้เรื่องต่างหาก เสียเงินทุ่ม R&D ขนาดนี้แต่ขายได้แค่นิ้วก้อยจะไปพอยาไส้อะไร๊ แต่ก็นะแนวคิดมือถือนาฬิกาก็ยังไม่ตายจากระบบเสียที สงสัยได้แรงบันดาลใจจากหนังเจมส์บอนด์กระมัง

ล่าสุด Sony Ericsson ก็ขอร่วมสังฆกรรมมือถือนาฬิกา นาฬิกามือถือ ในชื่อ LiveView อ๊ะ ๆ มาแปลกเสียหน่อย นี่คืออุปกรณ์เสริมสำหรับเจ้าของมือถือ Sony Ericsson Android ทั้งหลายนะครับ เพราะฉะนั้น LiveView จึงเป็นอุปกรณ์เสริมมากกว่าจะเป็นนาฬิกามือถือ 100%

SE LiveView มีขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบาแค่ 15 กรัม ติดตั้งหน้าจอ OLED ความละเอียด 128×128 พิกเซล สามารถรันแบตเตอรี่ได้นานถึง 4 ชั่วโมง

SE LiveView สามารถจับคู่กับมือถือ SE หรือมือถือแบรนด์อื่นที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ได้ เพียงแค่ใช้ LiveView ดูข้อความ SMS, Facebook, Twitter, ควบคุมเครื่องเล่นเพลง และยังเป็นนาฬิกาบอกเวลาดิจิตอลในตัวได้ด้วย เก๋ไหมล่ะ แต่มีข้อแม้คุณต้องติดตั้งแอพพลิเคชั่น LiveView บนมือถือของคุณด้วยนา

น่าสนใจขนาดนี้ ก็เก็บตังไว้เลยมันจะเตรียมวางจำหน่ายภายในไตรมาส 4 ปีนี้ครับ

ที่มา : Sony Ericsson

About Author

admin

admin

Partners